Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng giữa tin đồn tái hợp Chi Dân

Trước tin đồn quay lại với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng nói rõ.

0
128

Vào sáng ngày 27/7, trên trang TikTok của mình, Chi Dân đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh mình cùng với một cô gái đang vui đùa trên biển, dáng vẻ rất hạnh phúc.

Theo đoạn clip ấy, cô gái có mái tóc ngắn, dáng dấp rất giống với nữ diễn viên Lan Ngọc. Từ đây trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn phải chăng Chi Dân và Lan Ngọc “yêu lại từ đầu”.

Sau đó, Lan Ngọc đã chia sẻ dòng trạng thái: “Dạ yên tâm, giờ em vẫn ngồi đây một mình, độc thân. Khi nào em có người yêu, em cưới là em cho mọi người hay mà. Ráng chờ em nha…”. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ đây là cách người đẹp đáp trả lại những tin đồn nói trên.

Trước đó, tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân hẹn hò nổ ra vào giữa năm 2018, khi loạt ảnh cả hai cùng nhau đi ăn uống, xem phim bị lộ. Không chỉ vậy, dân mạng còn “soi” ra chi tiết cả hai cùng mặc đồ đôi, “check-in” cùng một địa điểm. Trước tin đồn này, cả hai đều không xác nhận chuyện tình cảm. Tháng 10/2021, tin đồn Lan Ngọc và Chi Dân đường ai nấy đi râm ran cõi mạng. Theo đó, cặp đôi chia tay đã được khoảng 1 năm.

Về phía Chi Dân, trong thời gian vừa qua, anh dính tin đồn hẹn hò tình ái với nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phủ nhận thông tin này và xác nhận mình vẫn đang độc thân.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về tin đồn nói trên, hãy để lại ý kiến của mình cùng với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp