Nam Trung: “Triết lý làm đẹp của Menard đã chinh phục tôi”

0
496

Nam Trung không có thứ tài năng “hóa trang” như người ta vẫn tán dương, điều mà anh làm khi đứng trước mỗi gương mặt:  Kiếm tìm và phát huy tối đa vẻ đẹp thực có mà người kia sở hữu. Vì lẽ đó, anh chọn Menard để gắn bó cùng, xuất phát từ tinh thần đồng điệu “tỏa rạng vẻ đẹp riêng có của mỗi người”

Với Nam Trung, trang điểm là một nghệ thuật, một triết lý sống

Đã qua rồi giai đoạn mà khái niệm trang điểm quẩn quanh chuyện “tạo nên gương mặt đẹp”.  Vượt lên khuôn khổ thông thường của câu chuyện làm đẹp, trang điểm là một hình thái nghệ thuật, góp phần định nghĩa bạn là ai, bạn nên tự hào vì điều riêng có gì ở mình, và cuối cùng: Tự tin với chính mình là công cụ làm đẹp tuyệt vời nhất.

Khi lớp điểm tô hoàn tất để người phụ nữ được ngắm nhìn mình trong gương, và họ vẫn nhận ra “đây là mình chứ không phải ai khác!”. Nam Trung biết rằng khi đó anh đã thành công. Bí quyết của anh là gì?

“Thay vì chăm chăm tìm những khuyết điểm trên một gương mặt để khắc phục, tôi chú trọng vào nét đẹp riêng của họ, tìm cách tôn lên yếu tố đó.  Mỗi gương mặt luôn có một nét ẩn giấu riêng, nhiệm vụ của tôi là nhìn vào họ, tìm ra đó. Và thành quả của tôi là chính sự tự tin của họ sau những lần điểm tô. “

Và rõ ràng, nếu một xu hướng, một hình thức, một công cụ làm đẹp khiến bạn rời xa chính mình, hãy tìm lối để quay về.

“Tôi ủng hộ Menard vì hành trình đi tìm vẻ đẹp nhân văn và đích thực”

“Menard là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, luôn luôn hài lòng Nam Trung về chất lượng cũng như khả năng đáp ứng đa dạng các phong cách make up. Tuy nhiên, điều làm Trung “phải lòng” Menard chính là triết lý của họ: Vươn tới vẻ đẹp đích thực, làm tỏa rạng nét riêng có của mỗi người phụ nữ. Tìm thấy sự đồng điệu trên con đường tôn vinh cái đẹp tự thân – tao nhã , đó là lý do Trung rất sẵn lòng đi cùng Menard trong các chương trình thời trang” – Nam Trung chia sẻ. Đã làm việc thành công cùng nhau qua một số sự kiện , anh rất trân trọng và yêu mến triết lý Menard chọn theo đuổi: Vẻ đẹp từ bên trong – phong cách sống tích cực – cuộc sống nội tâm hạnh phúc.

Và một lần nữa – thông qua “Fashion Voyage”, Nam Trung và Menard lại hội ngộ với nhau để cùng lan tỏa tinh thần và thông điệp làm đẹp nhân văn đến mọi phụ nữ.

Có vô vàn cảm hứng từ Fashion Voyage và cả Menard –  mà đối với Nam Trung “sẽ thật tiếc nuối nếu đứng ngoài”:

  • Trên thế giới, Menard Nhật Bản đã và đang đồng hành cùng nhiều show diễn lớn tại các kinh đô thời trang. Menard quan niệm thời trang là nghệ thuật sáng tạo không ngừng, bất cứ chương trình thời trang nào có thể chạm vào cảm xúc khán giả thì đều để lại những ấn tượng và sự yêu mến sâu sắc.
  • Chương trình Fashion Voyage của đạo diễn Long Kan lần này không thuần túy chỉ là một show diễn có không gian ấn tượng.  Vượt lên trên đó là sự kết hợp của ý tưởng và con người, của thiên nhiên và nghệ thuật trang điểm – phục sức, của khung cảnh và xúc cảm… tất cả những yếu tố được kết hợp một cách đồng điệu chỉ để mang đến vẻ đẹp thăng hoa, độc đáo và bay bổng.

 “Cái đẹp từ trái tim sẽ đến được trái tim”

Trong thế giới của son phấn, vốn được cho là xa hoa và lấp lánh, vẫn còn đó những trái tim đi tìm cái đẹp thuần khiết, cái đẹp “không ra sức cố gắng”. Dẫu biết hành trình nào cũng thật gian nan, nhưng giấc mơ “tìm kiếm vẻ đẹp đích thực” đã cập bến bên trong Nam Trung, bên trong Menard. Và đôi cánh của nó sẽ không dừng lại.

Photo: http://menard.vn/