Nails Master Lê Lộc bất ngờ về các tài năng trong sự kiện ngành nail

Nails Master Lê Lộc xuất hiện với vai trò khách mời đại diện của nhãn hàng Cosmo và giám khảo của cuộc thi “Bàn tay đẹp” ở sự kiện “Ngày trở về 2022”.

0
155
Nails Master Lê Lộc

Nails Master Lê Lộc xuất hiện với vai trò khách mời đại diện của nhãn hàng Cosmo và giám khảo của cuộc thi “Bàn tay đẹp” ở sự kiện “Ngày trở về 2022”.

Ngày 14/11 vừa qua, sự kiện dành cho ngành nail – “Ngày trở về 2022” đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong tháng 11 này, “Ngày trở về 2022” tề tựu đông đảo các chuyên gia cùng tài năng ngành nail Việt Nam đến từ khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

Nails Master Lê Lộc

Không chỉ góp mặt với tư cách khách mời đại diện của nhãn hàng Cosmo tham dự sự kiện, CEO H.O.T Nails – Nails Master Lê Lộc còn nhận được nhiều sự chú ý với tay nghề và kỹ thuật xuất sắc khi tham gia trình diễn cho các sản phẩm dành riêng cho ngành nail thuộc nhãn hàng này.

Bên cạnh đó, Lê Lộc còn là một trong những giám khảo, chấm điểm cho phần thi “Bàn tay đẹp” trong khuôn khổ sự kiện. Lê Lộc cho biết cô rất bất ngờ trước khả năng sáng tạo không giới hạn và bắt kịp xu hướng của các tài năng ngành nail ở phần thi này.

Nails Master Lê Lộc bất ngờ trước khả năng của các tài năng ngành nail

“Hầu hết các kỹ thuật, các màu sắc và cách phối màu mới cũng như bám sát với xu thế của quốc tế đều được thể hiện rất hoàn hảo trong buổi biểu diễn tại sự kiện. Thật khó cho Lộc để có thể chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất. Và cũng thật hạnh phúc khi có thể chứng kiến những màn trình diễn ngoạn mục như thế này. Đó chính là minh chứng rõ rệt của sự phát triển trong ngành nail Việt Nam. Ngày mà tên tuổi nail Việt vươn lên vị trí dẫn đầu chắc chắn sẽ không còn xa nữa!” – Nữ CEO bày tỏ.

CEO Lê Lộc còn phô diễn kĩ thuật nail hàng đầu của mình

Nói thêm về những dự định sắp tới, Lê Lộc hé lộ cô đang ấp ủ nhiều dự án lớn, hứa hẹn sẽ rất bùng nổ trong tương lai. Ngoài ra, Lê Lộc cũng đang dành nhiều thời gian để tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng và cập nhật xu hướng nail mới nhất để phát triển thương hiệu H.O.T Nails cũng như nâng cao tay nghề cho các học viên tại Academy của mình.