“Miss ngoại giao” Hoa hậu Đỗ Thị Hà thân thiết loạt người đẹp quốc tế

Không chỉ luôn tỏa sáng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn rất thân thiết với nhiều thí sinh tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021.

0
101

Không chỉ luôn tỏa sáng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn rất thân thiết với nhiều thí sinh tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021.

Lần đầu tiên xuất ngoại tham gia cuộc thi nhan sắc bậc nhất thế giới nhưng Đỗ Thị Hà luôn khiến fan tự hào khi luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, tự tin, tràn đầy năng lượng.

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà dễ dàng hòa nhập, thân thiết cùng các thí sinh. (Ảnh: IGNV)

Trải qua 5 ngày tại Puerto Rico, tham gia hàng loạt hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà tỏa sáng mọi khoảnh khắc. Với vốn tiếng Anh khá tốt và sự thân thiện của mình, Đỗ Hà đã nhanh chóng hoà nhập, thân thiết với nhiều thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà thường xuyên đăng tải những bức ảnh về các hoạt động của mình khi tham cuộc thi sắc đẹp này. Buổi chụp ảnh đầu tiên ở Puerto Rico, Đỗ Thị Hà nhanh chóng thân thiết với bạn cùng phòng.

Đại diện Mỹ quý mến và dành nhiều lời khen đến đại diện Việt Nam. (Ảnh: IGNV)

Trong nhiều bức ảnh chụp chung, Đỗ Thị Hà liên tục khoe nhan sắc và thần thái của mình. Sự nhanh chóng bắt nhịp của cô khiến khán giả tự hào, dành tặng danh hiệu “Miss ngoại giao”.

Nàng Hậu tương tác gần gũi, thân thiết với các người đẹp. (Ảnh: IGNV)

Trong mắt nhiều nàng hậu khác tham gia cuộc thi này, Đỗ Thị Hà rất thân thiện. Hoa hậu Mỹ chia sẻ cô sẽ ra tận sân bay đón nếu Đỗ Thị Hà có dịp đến New York. Người đẹp Shree Saini nhận xét: “Cô ấy quả là một đại diện tuyệt vời cho Việt Nam. Hà đáng yêu, tốt bụng và tôi rất vui khi được làm quen với cô ấy”. Không chỉ vậy, các thí sinh đến từ xứ Wales, Bosnia – Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Mông Cổ, Nhật Bản… cũng đều khen ngợi Đỗ Hà.

Đỗ Thị Hà “dính như sam” với bạn cùng phòng người Mông Cổ. Hai người may mắn khi bốc thăm cùng chung nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ thân thiện với bạn bè, Đỗ Thị Hà còn rất chú trọng đến việc quảng bá hình ảnh, đất nước và cả các món ăn dân dã của Việt Nam. Mới đây, netizen choáng váng khi trong vali của người đẹp gốc Thanh Hoá này đầy ắp những đồ ăn vặt của nước ta.

Cận cảnh vali toàn đồ ăn Việt Nam của Đỗ Thị Hà, mỹ nhân gốc Thanh Hoá còn chia sẻ món bánh tráng trộn với người đẹp cùng phòng.

Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ món ăn này với người bạn cùng phòng người Mông Cổ. Đỗ Hà còn chú thích “roommatelove” (Tạm dịch: Bạn cùng phòng yêu thích), có thể thấy mỹ nhân nước bạn rất phấn khích khi được thử đồ ăn của Việt Nam.

Hiện nay, Đỗ Thị Hà là người đẹp thu hút sự quan tâm và chú ý nhất vì đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World 2021. Với lợi thế về ngoại ngữ của mình, Đỗ Hà dễ dàng tạo mối quan hệ thân thiết với các đại diện. Đây là một trong những lợi thế giúp nàng Hậu có thể thành công trong các phần thi nhóm, cá nhân. Cùng chúc rằng, mỹ nhân ấy sẽ giành giải cao trên đấu trường nhan sắc nói trên.

Nguồn: Tổng hợp