Lazada độc quyền phân phối trực tuyến phiên bản giày hợp tác quốc tế giữa Biti’s và Marvel

0
114

Phiên bản giày hợp tác quốc tế đặc biệt từ Biti’s Hunter và Marvel, vinh danh những siêu anh hùng trong hành trình 11 năm đầy thành công của Marvel Cinematic Universe sẽ được chính thức mở đặt hàng độc quyền trực tuyến trên Lazada từ ngày 25/04. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược hợp tác lâu dài giữa Biti’s và Lazada nhằm mang những sản phẩm Việt có chất lượng cao đến người mua hàng trong và ngoài nước qua kênh phân phối trực tuyến của Lazada tại 6 quốc gia Đông Nam Á (Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia).

Trong ngày mở đặt hàng 25/04 trên Lazada, người tiêu dùng có thể lựa chọn các phiên bản giày Team Tech và G.O.A.T (Greatest of All Time) với 4 sản phẩm:
G.O.A.T 

G.O.A.T: 03 phiên bản lấy cảm hứng từ 03 nhân vật trụ cột đã đặt nền móng cho sự thành công của MCU: Iron Man – Captain America – Thor

– Về thiết kế: Những phiên bản mang màu sắc theo trang phục chiến đấu của các siêu anh hùng. Điểm nhấn ở bộ đế được hoàn thiện với công nghệ phủ ánh kim, kết hợp cùng cage TPU ở gót và biểu tượng nhân vật tại lưỡi gà. Mũi giày với chi tiết nosew ánh kim với độ hoàn thiện tinh xảo.

– Về công nghệ: Phát triển dựa trên phiên bản 2K18 The Evolution #CAO hơn #ÊM hơn #COOL hơn. Sản phẩm mang đến những công nghệ mới nhất từ Biti’s Hunter. 1. Bộ đế LiteFlex ‘nhẹ như bay’ với chiều cao đạt đến 5cm & độ đàn hồi >40% 2. Đế lót khảng khuẩn cùng công nghệ 6 điểm giúp massage lòng bàn chân. 3. Mũ quai LiteKnit thông thoáng được yêu thích trên các dòng sản phẩm Biti’s Hunter.

Team Tech 

Nằm trong BST Biti’s Hunter X Marvel – TRIBUTE, vinh danh những siêu anh hùng trong hành trình 11 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel, Team Tech là phiên bản giày lấy cảm hứng từ trang phục chiến đấu (Team Suit) của các Avengers trong trận chiến với Thanos, vinh danh tinh thần đồng đội và bản thân các Avengers trong suốt chặng đường đã qua.

– Về thiết kế: 3 sắc màu đỏ – trắng – đen đặc trưng từ Team Suit của Avengers với điểm nhấn là huy hiệu Avengers – Team Tech tại thân giày. Gót giày với logo Biti’s Hunter & biểu tượng Avengers bạch kim được bế chìm trên chất liệu.

– Về công nghệ: Phát triển dựa trên phiên bản 2K18 The Evolution #CAO hơn #ÊM hơn #COOL hơn. Sản phẩm mang đến những công nghệ mới nhất từ Biti’s Hunter: 1. Bộ đế LiteFoam ‘nhẹ như bay’ với chiều cao đạt đến 4.3cm & độ đàn hồi >40% 2. Đế lót khảng khuẩn 3. Mũ quai hoàn toàn làm bằng chất liệu si cao cấp, được gia cố tại gót và thân giày, đem đến trải nghiệm mang thoải mái nhất.

Dự kiến, giá bán cho phiên bản giày đặc biệt G.O.A.T sẽ rất hấp dẫn, chỉ 1.499.000 VNĐ, giá mở đặt hàng của phiên bản Team Tech sẽ là 859.000 VND. Những sản phẩm được đặt hàng trong ngày 25/04 sẽ đến tay người tiêu dùng vào tháng 6/2019Ngoài ra, tất cả các sản phẩm thuộc cửa hàng Biti’s cũng nằm trong hệ thống gian hàng chính hãng LazMall của Lazada. Do đó, khách hàng khi mua sắm trên gian hàng này sẽ yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm và nhận những ưu đãi đặc biệt như được tặng 50.000 VNĐ phí vận chuyển cho các khách hàng mua sắm tại 10 tỉnh thành (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu). Khách hàng cũng được nhận hàng ngay ngày kế tiếp với 15 ngày đổi trả dễ dàng.