Lệ Nam vẫn đang độc thân: “Tôi không thích nữ, chỉ thích nam và tomboy”

Để tránh gây nhầm lẫn cho mọi người, Lệ Nam cũng vừa lên tiếng về gu người yêu thực tế của bản thân.

0
191

Trước câu hỏi của fans về hình mẫu lý tưởng, Lệ Nam cho biết cô sẽ “quạu” nếu như ai đó nói mình “thích con gái”, đồng thời tiết lộ luôn 2 đối tượng mà mình có thể yêu.

Lệ Nam là mỹ nhân song tính được nhiều người mến mộ tại Vbiz. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

Trên trang cá nhân của mình, Lệ Nam cho biết 2 dạng đối tượng mà cô có thể yêu: “Quan điểm của mình là mình thích nam và tomboy (tóc ngắn, đã tiêm hoocmon nam, và thích sự ga lăng, tui mê sự ga lăng). Không thích bánh bèo, tóc dài… Tại vì tui thích làm bánh bèo nên tui sẽ không thích, không yêu bánh bèo ạ”.

Cụ thể chia sẻ được Lệ Nam đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Lệ Nam)

Không chỉ vậy, cô nàng có tiết lộ hình mẫu lý tưởng của bản thân. “Men, tomboy và transguy ga lăng, đẹp trai, giỏi, có tài, có tâm, có khiếu hài hước, có nghị lực, biết chăm sóc, ở sạch, có khiếu nghệ thuật, hát hay càng tốt, thích khám phá, du lịch, không gia trưởng, không ghen tuông, không tào lao vớ vẩn, không nhiều chuyện, không kể lể… Nói chung hơi khó tính nên giờ vẫn độc thân này mấy bạn”.

Lệ Nam chia sẻ tiêu chí về người yêu của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Lệ Nam)

Khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam thừa nhận mình là bisexual (người song tính). Trước đó, chị gái Nam Em cũng từng được cộng đồng mạng biết đến với mối tình cùng người yêu đồng giới. Cả hai đã trải qua nhiều năm yêu nhau và cũng nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, đầu năm 2019 cô tuyên bố đã “đường ai nấy đi” với nhân vật này. Chia sẻ về lý do, cô bộc bạch: “Chúng tôi không dung hòa được nhiều chuyện và bản thân tôi không muốn khiến bạn ấy tổn thương nên quyết định chia tay”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Lệ Nam, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp