Lâm Hoàng My CEO Ms Golden World gặp gỡ Hoa hậu Vân Mi Hứa trước thềm mùa giải 2018

0
339

Lâm Hoàng My CEO của Ms Golden World cũng là người đại diện cho phía châu Á của công ty hội ngộ Hoa hậu Vân Mi Hứa để chuẩn bị cho mùa giải Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018.

CEO của Ms Golden World -Lâm Hoàng My và hoa hậu Vân Mi Hứa

Buổi gặp gỡ diễn ra tại Nam California, cả hai gây ấn tượng khi diện trang phục dạ hội của NTK Jacky Tài. Những shoot hình mới nhất khoe vẻ đẹp rạng rỡ, quyền lực nhưng không kém phần gợi cảm.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 là cuộc thi gây được tiếng vang lớn. Những người đẹp bước ra từ mùa giải đầu tiên này như: Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le, hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa, Hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn và hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson… đều gặt hái được các thành công nhất định cuộc thi.

Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le

Nhìn lại chặng đường 1 năm sau đăng quang, các người đẹp của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đã tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng như: viếng thăm và tặng quà cho cựu quân nhân Holyoke Soilder Home tại Massachusetts,  American Cancer Society, Shriner Hospital for Children.

Các hoa hậu cũng góp mặt trong nhiều sự kiện văn hóa tầm cỡ, các chương trình thời trang uy tín như: NY Fashion week, Syracuse fashion week. Bodton Global Fashion và sắp tới là Philly Fashion week, Viet Fashion week. Đặc biệt  tất cả các hoạt động này đều cùng chung mục đích là giúp đỡ người bệnh tật và nghèo khó.

Không đơn thuần là nơi tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc, trí tuệ của các người đẹp trên toàn thế giới, ban tổ chức cuộc thi còn đồng hành với các thí sinh sau đăng quang, mang đến cho các người đẹp cơ hội được trải nghiệm, tỏa sáng ở nhiều lĩnh vực.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi, Hoa hậu Vân Mi Hứa được sự hỗ trợ của ban tổ chức cuộc thi cũng như CEO Lâm Hoàng My đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực người mẫu.

Được biết, thời điểm hiện tại CEO Lâm Hoàng My đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải 2018 sẽ diễn ra tại Chicago. Mùa giải tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp, hội tụ dàn sao đình đám và cả sự xuất hiện của các hoa hậu đương nhiệm.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067

Make up: Nguyễn Hương
Trang phục: Jacky Tài
Photo: Nathan Thai Le