Hội thảo nhập cư châu Âu theo diện Đầu tư Bất động sản tại Cộng hòa Síp (Cyprus)

0
347
Chúng tôi là đại diện chính thức cho nhiều chương trình đầu tư nhận thẻ Xanh tại Mỹ, thẻ Vàng tại Âu châu và định cư tại Úc, Canada… Nhưng, tôi muốn khuyến cáo với quý vị rằng: “Đừng tin những gì người đại diện nói, không đặt cọc một xu cho bất cứ ai tại Việt Nam, mà hãy trực tiếp đi xem từng dự án, tại nhiều nơi của nhiều công ty trước khi quyết định.” Ông Bạch Sỹ Đông đã khẳng định trong buổi hội thảo.

Đây là chương trình hội thảo mang nhiều ý nghĩa và có giá trị do công ty EB5 Life cùng ASEAN Trade Center phối hợp với PAFICILA đã tổ chức thành công vào ngày 6/10/2018, tại Tp.HCM. Các diễn giả chia sẻ về cách chọn đúng dự án tốt, có phân lời cao và ổn định. Bên cạnh đó, các thông tin về cách nhập cư tại Cộng hòa Síp (Cyprus) cũng đã được đề cập đến.

Đại diện Ban tổ chức – từ trái sang: Bà Cao Thị Kim Quy – Phó Chủ tịch, Phó Tổng Giám đốc Tài chính ASEAN Trade Center tại Việt Nam, Bà Chris Winter, Ông Barry, Bà Dương Thị Huân, Ông Trần Xuân An, Ông Bạch Sỹ Đông.

Hội thảo có sự tham gia của các lãnh đạo công ty UIMEX Vietnam; Ông Nguyễn Đức Quản, chủ tịch HĐQT; bà Dương Thị Huân, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Phó Tổng giám đốc Tài chính. UIMEX Vietnam là công ty kết nối sự kiện này. Về phía Ban tổ chức có Ông Bạch Sỹ Đông và Bà Đặng Thuý Nga – Giám đốc Marketing của Công ty EB5 Life, Ông Trần Xuân An và Nguyễn Văn Nhân thuộc ASEAN Trade Center.

Phía diễn giả có Ông Calvin P. Tran, Chủ tịch Phòng Thương mại người Việt tại Hoa Kỳ và phía đối tác có Ông Barry Winter, Giám đốc PAFILIA và Bà Chris Winter, Giám đốc Dự án đến từ Cộng hòa Síp cùng đông đảo các vị khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp và những người quan tâm. Sự kiện này cũng thu hút nhiều cơ quan báo chí và truyền thông đến tham dự và đưa tin.

Mở đầu Ông Trần Xuân An, Giám đốc Điều hành ASEAN Trade Center đã gửi lời cảm ơn các vị khách mời cùng các diễn giả, sau cùng ông chia sẻ ý nghĩa của chương trình và tuyên bố khai mạc buổi hội thảo.

Ông Barry giới thiệu khái quát về Cộng hòa Síp, là một hòn đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải, có bờ biển dài, bãi biển đẹp, đồi đá và những dãy núi được bao phủ bởi rừng rậm. Ngọn núi Troodos ở miền Trung nước Síp có độ cao tới 1950m, đây là nơi lý tưởng để trượt tuyết vào mùa đông. Thủ đô Nicosia nằm ở trung tâm đồng bằng Messaoria. Thành phố cổ này có rất nhiều cửa hàng được trang trí theo phong cách cổ xưa đẹp lộng lẫy.

Đây là một quốc gia rất an toàn, có tỉ lệ tội phạm thấp hơn các nước châu Âu khác. Người dân ở đây rất thân thiện và họ rất coi trọng việc học tập của con em mình. Cộng hòa Síp gia nhập Liên minh châu Âu vào năm 2004 và năm 2008 tham gia Khu vực Đồng Euro.

Các thủ tục làm hồ sơ khá đơn giản, nếu bạn muốn có quốc tịch Síp nhanh hơn, chỉ cần đầu tư vào bất động sản 2 triệu EUR trong khoảng từ 3 đến 6 tháng. Khi đó, nhà đầu tư sẽ có thể đi lại miễn visa đến 158 quốc gia trên thế giới và không yêu cầu cư trú tại Síp. Nhà đầu tư sẽ rất dễ dàng hội nhập vì nơi đây tiếng bản địa là Anh ngữ, rất thuận lợi để mở rộng vào thị trường châu Âu. Và một trong số những ưu điểm của danh mục này là sau 3 năm, nếu muốn mở rộng kinh doanh hoặc chuyển hướng đầu tư thì chỉ cần để lại tài sản có giá trị 300 ngàn EUR là nhà đầu tư có thể rút ra được 1,7 triệu EUR.

Bà Dương Thị Huân, người đã đi đầu và có nhiều kinh nghiệm ở nước ngoài: “Chương trình này rất ưu việt, vì chỉ đầu tư một gói, nhưng lại lời ba, đó là sẽ được cấp thẻ cư trú đến 3 thế hệ – cha/mẹ bên vợ, bên chồng và con cái của họ”.

Để chứng minh cho uy tín và tiềm lực của mình trong chương trình này, công ty TNHH EB5 Life cam kết sẽ tặng nhà đầu tư khoản tiền mặt lên đến 2,5 ngàn USD nếu nhà đầu tư muốn tham quan các dự án tại Síp trước khi quyết định việc đầu tư.” Bà Đặng Thuý Nga – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc Marketing của công ty TNHH EB5 Life nói thêm.

Hội thảo diễn ra sôi nổi với những câu hỏi thiết thực của các nhà đầu tư và được chia sẻ những thông tin bổ ích, xác đáng, trực tiếp của người đại diện từ công ty Pafilia.

Sau cùng, phần quan trọng đánh dấu cho sự thành công của hội thảo là phần ký kết hợp tác giữa các công ty tại Việt Nam với công ty Phát triển Bất động sản Pafilia.

Bà Đặng Thuý Nga – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing của công ty TNHH EB5 Life ký kết hợp tác với ông Barry Winter.
Bà Dương Thị Huân, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành công ty TNHH UIMEX Vietnam ký kết hợp tác với ông Barry Winter.
Ông Trần Xuân An – Giám đốc Điều hành ASEAN Trade Center ký kết hợp tác với ông Barry Winter.

Trong phần phát biểu cảm nhận của mình về Hội thảo, bà Chris Barry cho biết: “Bà rất hân hạnh được tham gia buổi hội thảo này. Thành công của Hội thảo có sự đóng góp của tất cả mọi thành viên, đặc biệt là các vị khách quý và các nhà đầu tư…”