Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cuốn hút với đầm xuyên thấu của Hoàng Hải

0
654

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thu hút mọi ánh nhìn khi diện đầm xuyên thấu của NTK Hoàng Hải tại sự kiện mới. Thần sắc rạng ngời của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Xem thêm:

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nổi bật xuất hiện tại sự kiện mới với vẻ đẹp ngày càng cuốn hút với sự hòa trộn giữa nét thanh tao nhưng đầy sắc nét. Đỗ Mỹ Linh diện một thiết kế quyến rũ từ NTK Hoàng Hải.

Trong chiếc đầm xuyên thấu, Đỗ Mỹ Linh khoe vóc dáng gợi cảm, với số đo tinh tế, chuẩn mực. Người đẹp tích cực giữ gìn vóc dáng ngày càng cuốn hút trong gần suốt nhiệm kỳ của mình. Sắp tới đây, Đỗ Mỹ Linh sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những “nàng thơ” của Hoàng Hải, là nguồn cảm hứng của NTK với những thiết kế, sáng tạo và chuyển động không ngừng. Trong thiết kế của tông màu xanh mang đến vẻ đẹp của năng lượng, tràn đầy súc sống cuốn hút.

Trong các thiết kế của Hoàng Hải, Đỗ Mỹ Linh biến hóa hình ảnh đài các, sang trọng, thanh thoát và đầy quyến rũ. Với nghệ thuật đính kết cùng các chi tiết thủ công tinh tế đến từng chi tiết nhỏ đã tạo nên những giá trị lớn cho tổng thể thiết kế. Và đây cũng là điều khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng điều, thường xuyên chọn xuất hiện tại các sự kiện lớn.

Kể từ sau đăng quang đến nay, Đỗ Mỹ Linh không ngừng tích cực thay đổi hình ảnh của mình với những lời ngợi khen từ công chúng và truyền thông. Và một trong những phong cách đó chính là đồng hành cùng “ông hoàng váy dạ hội” Hoàng Hải.

NTK Hoàng Hải chính là điểm đến của những nàng hậu trong và ngoài nước. Hoàng Hải nghiên cứu và sáng tạo về dòng váy dạ hội nhiều năm, đặc biệt là kỹ thuật đính kết. Trong các thiết kế của mình, Hoàng Hải luôn được cải tiến về chất liệu, kiểu cách, họa tiết… Đặc biệt là vải vóc, trang phục của anh đa phần đều là vải nhập từ các nước có nền dệt may tiên tiến.