Dương Thị Giàu chiến thắng danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu 2022

Nữ doanh nhân Dương Thị Giàu đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu 2022, cuộc thi diễn ra tại Kuala Lumpur vào đầu tháng 11 vừa qua.

0
97
Dương Thị Giàu

Nữ doanh nhân Dương Thị Giàu đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu 2022, cuộc thi diễn ra tại Kuala Lumpur vào đầu tháng 11 vừa qua.

Ngày 6/11/2022 vừa qua, đêm chung kết quy mô lớn của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 đã chính thức diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia với sự đồng hành từ Nhà tài trợ Kim Cương là Công ty giải trí và thời trang MPT – Mai Phương Trang. 

Bằng sự thể hiện xuất sắc trong từng phần thi cùng tấm lòng nhân hậu, luôn hướng đến những giá trị tích cực trong cuộc sống, Dương Thị Giàu đã chinh phục toàn bộ ban giám khảo và giành được danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu 2022.

Nữ doanh nhân Dương Thị Giàu tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022

“Là một doanh nhân thành đạt trên thương trường, đồng thời là một phụ nữ của gia đình, tôi đã thật sự nỗ lực không ngừng để có được sự cân bằng trong cuộc sống và luôn giữ gìn được sắc đẹp của mình. Hôm nay, khi đứng trên sân khấu của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế và đạt được danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu 2022, tôi rất vinh dự và nhận thấy đây là động lực quan trọng để tôi tiếp tục tiến xa hơn trên thương trường. Nhân ái với tôi không chỉ là câu chuyện cho đi bằng cái tâm, bằng trách nhiệm xã hội với cộng đồng mà còn là câu chuyện kinh doanh bằng sự Tử Tế, đồng hành Win – Win cùng đối tác, khách hàng trên thương trường để hướng đến sự phát triển bền vững cho mọi người. Đó cũng là kim chỉ nam của công ty tôi.” – Hoa hậu Nhân Ái Toàn Cầu 2022 Dương Thị Giàu chia sẻ sau khi đăng quang. 

Dương Thị Giàu đã giành danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu 2022

Nói về cơ duyên đến với cuộc thi, Dương Thị Giàu cho biết: “Mai Phương Trang là người đã nhận ra khả năng và khuyến khích tôi tham gia cuộc thi này. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho chị. Tôi cũng rất cảm ơn toàn bộ ê-kíp đã hỗ trợ tôi trong suốt cuộc thi, cảm ơn nhà tổ chức đã tạo nên một sân chơi uy tín và chất lượng cũng như cảm ơn các giám khảo đã đánh giá thật công tâm”.

Nữ doanh nhân luôn làm những việc thiện nguyện từ tâm

Dương Thị Giàu sinh năm 1977, quê quán Vĩnh Long. Hiện tại, tân Hoa Hậu đang sinh sống tại quận 7, TP.HCM và là một doanh nhân với đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Điều nổi bật ở tân hoa hậu Dương Thị Giàu chính là ở mọi lĩnh vực chị đều gặt hái được nhiều thành công và có nhiều thành tựu nổi bật. Công việc kinh doanh phát triển, nhưng không quên những ngày đầu lập nghiệp vất vả, Dương Thị Giàu luôn dành sự cảm thông, chia sẻ với những thân phận, hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.