Được bà Phương Hằng cho 100 triệu cứu cháu, người bà run rẩy: “Tôi cảm ơn cô lắm bởi vì cô cứu thằng Bo”

Khi nhận món quà là 100 triệu đồng để trang trải tiền viện phí cứu sống cháu mình, người phụ nữ đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến bà Phương Hằng.

0
112

Khi nhận món quà là 100 triệu đồng để trang trải tiền viện phí cứu sống cháu mình, người phụ nữ đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến bà Phương Hằng.

Người bà chia sẻ câu chuyện CEO Đại Nam cho gia đình mình tiền trang trải viện phí, cứu sống cháu trai mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Mới đây, đoạn clip quay lại cảnh chuyện trò của một YouTuber và người phụ nữ sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Theo clip ấy, người bà đang ngồi trên chiếc ghế đá và kể lại câu chuyện cháu mình nguy kịch cần tiền viện phí lên đến 100 triệu. “Cô nói không đem đi đâu hết, bác sĩ nói để cứu người, tiền từ từ trả. Gia đình nghèo, đâu có trăm triệu”. May mắn thay, sau đó bà chủ Đại Nam biết đến câu chuyện và kịp thời giúp đỡ gia đình này.

Phụ nữ này chia sẻ lại câu chuyện về lần gặp gỡ giữa mình và bà Nguyễn Phương Hằng: “Cô Hằng đi 2 người lại thăm con trai tôi, cổ mặc áo thun quần đen, cho tiền cháu tôi chữa bệnh. Tôi thấy cháu tôi vậy tôi khóc, cổ năn nỉ tôi đừng có khóc mà gắng cứu em. Nhờ cổ mà Bo mới được như hôm nay”.

Không chỉ vậy, khi YouTuber gợi ý về việc gửi lời cám ơn ở bà chủ Đại Nam, người bà kể trên chia sẻ: “Cô ơi tôi cảm ơn cô lắm, bởi vì cô cứu thằng Bo của tôi, cảm ơn cô, chúc cô Hằng nhiều sức khoẻ nha. Cô ơi đừng buồn, nhiều người tốt lắm, người hại mình không chết đâu”.

Bé Bo 4 tuổi tinh nghịch chơi cạnh bà và người thân. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ vậy, người phụ nữ trong đoạn clip kể trên còn cho biết bà Nguyễn Phương Hằng ngoài đời đẹp lắm. Nếu như có mẹ của bé Bo ở đây thì cô sẽ kể không hết chuyện về lòng tốt của bà chủ Đại Nam trước ân huệ đã cứu sống con mình.

Trong đoạn clip còn có một người phụ nữ bán vé số và cậu bé. Theo lời người bà nói trên, cậu bé này chính Nguyễn Văn Bo. Năm nay Bo đã lên bốn tuổi. “Cô Phương Hằng gặp giờ chắc không nhận ra, hồi gặp cái mặt nhỏ chút éc chứ không lớn như bây giờ”, bà chia sẻ. Về phía cậu nhóc, khi thấy ống kính máy quay, em khá ngại ngùng và quay mặt đi hướng khác. 

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ai nấy đều dành lời ca ngợi việc làm của bà chủ Đại Nam. Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng trước đó là Chủ tịch Quỹ thiện nguyện Hằng Hữu, quỹ này thường xuyên chi viện phí giúp đỡ trẻ em mổ tim và não úng thuỷ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về câu chuyện kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp