Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương bên dàn người đẹp, NSƯT trở thành gương mặt Đại sứ cho Lễ hội Áo dài TP HCM 2019

0
668

Hôm qua, buổi họp báo Lễ hội Áo dài TP HCM 2019 diễn ra, chính thức khởi động chương trình diễn ra từ 2 đến 17/3 và công bố dàn Hoa hậu, nghệ sĩ, doanh nhân nổi bật trở thành gương mặt Đại sứ đồng hành xuyên suốt lễ hội. Trong đó có thể kể đến H’Hen Niê cùng Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương (Chủ tịch HĐQT hệ thống Queen Plaza – thuộc Hoang Hai group) , NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quế Trân, , người dẫn chương trình Quỳnh Hoa…

Xem thêm:

Lễ hội Áo dài TPHCM với chủ đề “Duyên dáng Áo dài TPHCM” – Sở Du lịch TPHCM phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TPHCM tổ chức tại các địa điểm thu hút đông du khách và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, địa bàn dân cư của TP.

Với hàng loạt sự kiện diễn ra liên tục như MV truyền cảm hứng “ Tôi yêu Áo dài Việt Nam”, cuộc thi “Duyên dáng Áo dài”, diễu hành Áo dài trên phố Nguyễn Huệ, ngoài thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” Lễ hội năm nay còn chuyển tải thông điệp về bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng TP xanh – sạch – đẹp; mời gọi người dân và du khách cùng tham gia đồng diễn áo dài tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Mỗi đại sứ mang một nét đẹp Việt rất riêng, nếu H’Nie nổi bật trong tà áo dài trắng cùng chiếc vương miện danh giá thì NSƯT Kim Xuân, Trịnh Kim Chi lại là xóa nhòa ranh giới tuổi tác khi khoác lên mình tà áo dài rực rỡ hoa cỏ mùa xuân.

Bên cạnh đó, doanh nhân Trang Phương tạo không ít chú ý bởi nét đẹp mặn mà cùng gout thời trang ấn tượng. Cô chọn cho mình chiếc Áo dài họa tiết độc đáo của NTK Nguyễn Công Trí, kết hợp cùng kiểu tóc cột hờ hững của các bà các mẹ ngày xưa, tạo nên một hình ảnh vừa truyền thống lại vừa hiện đại.

Vốn được biết đến khi giành chiến thắng tại cuộc thi Duyên dáng Truyền hình 10 năm trước, 10 năm sau, Nguyễn Thị Trang Phương được người trong giới nhớ đến là một người đẹp tài ba và đầy thông minh trên thương trường với hệ thống nhà hàng mà cô là Chủ tịch HĐQT.

Vừa qua, các gương mặt Đại sứ ngồi ghế BGK Bán kết “Duyên dáng Áo dài” và vừa cùng thực hiện quay một MV quảng bá chương trình, hứa hẹn gây ấn tượng trong thời gian sắp tới.