Diệp Chi tỏa sáng tại HTV Nail Cup – 2020 với giải thưởng toàn năng hạng học viên

0
286

Khép lại cuộc thi HTV Nail Cup – 2020 lần thứ 5, Giải toàn năng hạng học viên đã gọi tên nữ thí sinh xuất sắc Diệp Chi.

HTV Nail Cup – 2020 lần thứ 5 đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Với nhiều thí sinh xuất sắc, hội đồng ban giám khảo phải trải qua thời gian khó khăn để tìm ra ứng cử viên xứng đáng nhất cho các giải thưởng danh giá của cuộc thi. Bằng tài năng, bản lĩnh và sự nỗ lực, Diệp Chi đã được xướng tên cho Giải toàn năng hạng học viên.

Khoảnh khắc Diệp Chi chiến thắng Giải toàn năng hạng học viên tại cuộc thi HTV Nail Cup – 2020.

“HTV Nail Cup – 2020 là một sân chơi tôn vinh và khẳng định giá trị nghệ thuật của ngành Nail Việt Nam. Nó ra đời với sự tri ân dành cho những người đã tin, yêu và theo đuổi ngành Nail. Chính vì vậy, tôi không khỏi vinh dự khi chiến thắng giải thưởng danh giá này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức và chị Hứa Thanh Vy – người phụ nữ đứng sau thành công của cuộc thi” – Diệp Chi chia sẻ cảm xúc sau khi đoạt giải.

Tham gia HTV Nail Cup – 2020, Diệp Chi hy vọng thể hiện tài năng, đồng thời lan tỏa những giá trị nghệ thuật của ngành Nail Việt Nam.

Xuyên suốt chặng đường tham gia cuộc thi, Diệp Chi luôn gây ấn tượng với sự sáng tạo và kỹ thuật tinh tế. Cô nhận được đánh giá cao khi tạo nên những giá trị nghệ thuật, truyền tải thông điệp nhân văn trong từng tác phẩm. Niềm đam mê dành cho Nail của Diệp Chi đã chạm đến trái tim ban giám khảo và khán giả. 

Sự nỗ lực và tài năng của Diệp Chi đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người yêu mến ngành Nail.

Bên cạnh Giải toàn năng hạng học viên, cô còn xuất sắc khi chiến thắng các giải phụ gồm Giải 1 toàn năng Grand Champion HTV Nails Cup 2020, Giải 1 môn đính đá HTV Nails Cup 202, Cup danh dự biểu diễn Fantasy HTV 2020, Giải 2 môn Flat 3d HTV Nails cup 2020, Giải 5 môn bàn tay đẹp HTV Nails cup 2020, Giải khuyến khích đắp ẩn design HTV Nails cup 2020.

Chia sẻ về nguyên nhân tham cuộc thi, Diệp Chi hy vọng có thể mở ra hướng phát triển mới cho sự nghiệp.

Trước khi tham gia HTV Nail Cup – 2020, Diệp Chi được biết đến với hình ảnh một nghệ nhân tài năng và bản lĩnh trong ngành Nail. Sau nhiều năm hoạt động, cô đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng phái đẹp trên hành trình nâng niu đôi bàn tay Việt. Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện bản thân, Diệp Chi luôn cập nhật những công nghệ Nail mới nhất và học hỏi xu hướng hiện đại giúp khách hàng có thể trải nghiệm được điều tuyệt vời nhất.

Cái tên Diệp Chi được biết đến với hình ảnh một nữ nghệ nhân ngành Nail tài năng và nỗ lực theo đuổi đam mê.

Diệp Chi là người sáng lập Học viện Avery Nails – một địa điểm uy tín đào tạo các học viên ngành Nail. Số lượng học viên lên đến hàng trăm người mỗi năm trải dài từ Bắc đến Nam. Uy tín và chất lượng giải dạy của Diệp Chi ngày càng được khẳng định khi các học viên nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Mỹ và Canada cũng tin tưởng tham gia khóa đào tạo nghề. 

Tài năng của Diệp Chi đã nhận được sự công nhận từ khách hàng và giới chuyên môn. Giải toàn năng hạng học viên sẽ mở ra cho cô một tương lai hứa hẹn những thành công rực rỡ hơn.

Giải toàn năng hạng học viên là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Diệp Chi. Thành công khi lần đầu bén duyên ở một cuộc thi chuyên môn về ngành Nail đã truyền động lực giúp cô bước tiếp con đường theo đuổi đam mê.

Nguồn: TCTTT