Diện mạo ngỡ ngàng của bà Tân Vlog sau khi can thiệp thẩm mỹ

0
106

Nhìn gương mặt mới của mẹ, con trai Bà Tân cũng phải công nhận rằng trông mẹ như trẻ ra đến 10 tuổi.

Bà Tân Vlog là một trong những kênh YouTube nổi tiếng. Đã có thời điểm kênh này trở thành một hiện tượng, mỗi clip thu hút hàng triệu views và doanh thu lên đến hàng tỷ đồng.

Chủ của kênh YouTube này không ai khác đó chính là bà Tân Vlog. Mới đây, con trai của bà đã dẫn mẹ của mình đi thẩm mỹ viện để tút tát nhan sắc. Ngay sau khi làm đẹp, diện mạo bà Tân khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. Theo đó, nếp nhăn hằn sâu trên trán ban đầu đã mờ đi rất nhiều. Bên cạnh đó, làn da của bà Tân cũng được nhận xét là trắng sáng hơn.

Hưng Vlog nhận xét mẹ: “Nhìn mẹ mình ngạc nhiên luôn. Lúc đầu chỉ mong mẹ trẻ lên 3-4 tuổi thôi nhưng mà nhìn mẹ thế này như trẻ ra đến chục tuổi. Nhìn mẹ khác hẳn luôn”.

Về phía mình, bà Tân đã mong muốn mình có thể trẻ ra chút ít: “Ước gì cô trẻ ra được 3-4 tuổi và bỏ được hết lớp nếp nhăn này là vui rồi.” 

Bên dưới đoạn video, rất nhiều người dành lời khen cho sự trẻ trung của bà Tân Vlog. Song với những ai đã quen thuộc với hình ảnh chất phác của bà Tân trong các video trên YouTube lại thấy quý mến vẻ giản dị trước đây hơn cả.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về diện mạo hiện tại của bà Tân Vlog. Hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp