Đi Tây Tạng ngắm tuyết: Công Vinh đeo đồng hồ Rolex, Thuỷ Tiên giản dị sử dụng chiếc balo yêu thích

“Xả kho” hình ảnh chuyến đi đến Tây Tạng, cặp vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

0
23275

Khép lại mọi ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện, cặp vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh sống kín tiếng hơn. Nữ ca sĩ cũng đã trở lại hoạt động nghệ thuật. Không chỉ vậy, họ còn tranh thủ thời gian đi thăm quan, du lịch một số nơi.

Cặp vợ chồng này vừa chia sẻ loạt ảnh liên quan đến chuyến vi vu Tây Tạng vừa qua của mình. Có thể thấy, giữa không gian ngập tràn tuyết trắng, cả hai đã lựa chọn trực thăng để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của dãy Himalaya.

Không chỉ vậy, Công Vinh – Thuỷ Tiên thể hiện sự đồng điệu trong trang phục khi diện đồ tông đen trắng đơn giản. Mọi sự chú ý đổ dồn vào chiếc đồng đồng hồ Rolex đắt đỏ trên tay cựu cầu thủ. Về phía Thuỷ Tiên, cô sử dụng thêm phụ kiện là chuỗi hạt và chiếc balo hình trái tim mà cô khá yêu thích. Trước đó, cô từng sử dụng thiết kế này trong các chuyến đi từ thiện trong nước.

Không chỉ vậy, Công Vinh – Thuỷ Tiên còn khiến ai nấy xuýt xoa bởi tình cảm mà họ dành cho nhau. Được biết, nữ ca sĩ theo tín ngưỡng Phật giáo nên khi đến vùng đất này, cô rất hạnh phúc và hào hứng.

Hiện tại, cuộc sống của Công Vinh – Thuỷ Tiên rất viên mãn hạnh phúc. Vào cuối năm 2021, họ đã phá bỏ căn biệt thự 22 tỷ đồng để xây lại nhà mới. Mới đây, một góc biệt thự mới của Thủy Tiên và Công Vinh đã được hé lộ. Có thể thấy cơ ngơi mới của Thủy Tiên – Công Vinh hoành tráng và ai cũng dự đoán số tiền bỏ ra để xây mới là không nhỏ.

Có thể thấy, dù đi du lịch trời Tây nhưng cặp vợ chồng này vẫn rất giản dị, thậm chí nhiều item được họ sử dụng lại nhiều lần trong nhiều năm trước. Bạn thấy như thế nào về tình cảm của họ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp