Chủ tịch Công ty Cổ phần Socos vinh dự góp mặt trong top 10 doanh nhân tiêu biểu

0
424

Chủ tịch Công ty Cổ phần Socos vinh dự nhận kỷ niệm chương cho Top 10 Doanh nhân tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội do Quyền chủ tịch nước Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 vừa qua Chủ tịch Công ty Cổ phần Socos  – Bà Phạm Phúc Ngân cùng các đại biểu là doanh nhân của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vinh dự được tiếp kiến Quyền chủ tịch nước Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tại buổi gặp mặt Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đại diện Văn phòng Chủ tịch nước, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Trung ương Hiệp hội, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà tài trợ đã quan tâm, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời trao tặng kỷ niệm chương cho 10 doanh nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế. Chủ tịch Công ty Cổ phần Socos vinh dự góp mặt trong top 10 doanh nhân tiêu biểu này.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân

Trong thương trường khắc nghiệt bởi sự cạnh tranh gay gắt, nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân vẫn thể hiện được bản lĩnh, trí tuệ và tài năng kinh doanh để chèo lái doanh nghiệp phát triển sản xuất, mở rộng đầu tư các lĩnh vực, giải quyết công ăn việc làm, làm giàu cho bản thân và xã hội.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 cũng như ngày Phụ nữ Việt Nam, nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân cũng có đôi điều chia sẻ: “Ngày nay, đội ngũ nữ doanh nhân còn tích cực tham gia vào công tác xã hội, đảm đương tốt công việc gia đình, chăm sóc con cái…Tuy nhiên, thực tế doanh nhân nữ còn chịu nhiều thiệt thòi và gặp nhiều trở ngại trong quá trình khởi sự và điều hành doanh nghiệp. Rào cản lớn nhất đối với nhiều doanh nhân nữ đó là do đặc thù giới, tư tưởng “trọng nam, khinh nữ” vẫn tồn tại trong xã hội, bản thân nữ doanh nhân còn thiếu tự tin, chủ động trong hoạt động kinh doanh, cùng đó phải nỗ lực để cân bằng giữa công việc kinh doanh và vai trò của người vợ, người mẹ. Chính phủ cần ban hành các chính sách và chương trình cụ thể để tạo môi trường kinh doanh minh bạch, bình đẳng cho phụ nữ, khuyến khích phụ nữ khởi sự doanh nghiệp, tạo điều kiện để các tổ chức Hiệp hội Doanh nghiệp, Doanh nhân nữ phát huy hơn nữa vai trò tổ chức cầu nối xúc tiến thương mại và đầu tư, kinh doanh cho doanh nhân”.

Công ty CP Socos chúng tôi là một công ty đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực như:Thẩm Mỹ Viện ,chăm sóc sắc đẹp ,Sản xuất,xuất nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm không chỉ có uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường mà còn nổi tiếng là công ty tích cực tham gia các hoạt động từ thiện cho xã hội.