Bồi hồi clip Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ nghe xót xa

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cố ca sĩ Phi Nhung có mặt tại lễ cưới của Mạnh Quỳnh bất ngờ được dân mạng “đào” trở lại. Khi nhìn những hình ảnh đấy, nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

0
138

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cố ca sĩ Phi Nhung có mặt tại lễ cưới của Mạnh Quỳnh bất ngờ được dân mạng “đào” trở lại. Khi nhìn những hình ảnh đấy, nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cặp song ca Mạnh Quỳnh – Phi Nhung. (Ảnh: PLO)

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi đã để lại niềm tiếc thương cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cả với người hâm mộ. Với riêng Mạnh Quỳnh, có lẽ sự ra đi của tri kỷ nói trên khiến trái tim anh dường như khuyết một phần.

Trong gần 20 năm qua, Phi Nhung – Mạnh Quỳnh không chỉ là “người tình trên sân khấu” mà ngoài đời họ còn là những người bạn rất thân thiết, xem nhau như tri kỷ. Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cố ca sĩ lên sân khấu vui vẻ hát chúc mừng Mạnh Quỳnh cưới vợ cách đây khoảng 17 năm bất ngờ chia sẻ trở lại.

Mạnh Quỳnh trong đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tài khoản đăng tải clip ngậm ngùi chia sẻ: “17 năm trước Nhung hát tiễn Mạnh Quỳnh lên xe hoa! Nhưng nào ngờ hôm nay Quỳnh lại phải hát tiễn Nhung lần cuối.” Theo video ấy, cố ca sĩ đã xin phép cô dâu để hát cùng người bạn tri kỷ của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng giải thích về mối quan hệ của cả hai tại đám cưới, cho biết cô, Mạnh Quỳnh và vợ đều quen biết, chơi chung với nhau.

Khi đó, cố ca sĩ bộc bạch: “Em với Mạnh Quỳnh là hai đứa thân và rất hiểu nhau. Mạnh Quỳnh buồn là em buồn và Mạnh Quỳnh vui là em vui. Thành ra mọi người cứ tưởng em với Mạnh Quỳnh yêu nhau nhưng mà tới giờ đám cưới em không phải là cô dâu mà người khác là cô dâu chứ không phải em”.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh song ca tại đám cưới, cả hai rất thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đám cưới, Mạnh Quỳnh cũng đã bước lên sân khấu và thể hiện tình cảm với bạn thân thiết: “Nhung cứ lựa bài nào cho quý vị khán giả thấy dù hôm nay Mạnh Quỳnh đám cưới nhưng đối với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh vẫn là một người bạn rất sâu sắc”.

Không chỉ vậy, Mạnh Quỳnh cũng mong muốn mọi người thông cảm và hiểu cho cả hai. “Trên sân khấu khác và ngoài đời khác. Mạnh Quỳnh và Phi Nhung sẽ mãi mãi là một đôi song ca mà quý vị yêu thích nhất từ trước tới nay và sẽ mãi mãi là bạn thân nhất”, Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Những hình ảnh tuy đã xảy ra cách đây 17 năm như với nhiều người hâm mộ nó như chỉ mới hôm qua. Thế nhưng, khác chăng, giờ đây Mạnh Quỳnh hát tiễn bạn không phải là tại lễ cưới mà là ở tang lễ của tri kỷ mình. Điều này, khiến fans của cặp đôi không khỏi xót xa.

Trước khi lên bục phát biểu, Mạnh Quỳnh vuốt di ảnh của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại đám tang Phi Nhung vào rạng sáng ngày 13/10, Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ đầy sự xúc động, có khi anh dường như lạc giọng. “Cho đến tận bây giờ, Mạnh Quỳnh cũng không ngờ rằng có thể đứng đây tưởng niệm một người có ý nghĩa lớn lao trong cuộc đời của mình. Gần 20 năm đứng chung sân khấu với Phi Nhung, nói bao nhiêu cũng không diễn tả hết. Đi hát cùng Phi Nhung bao năm nay, Mạnh Quỳnh thừa nhận một điều: Phi Nhung là người ca sĩ rất chuẩn mực. Phải làm việc chung mọi người mới thấy được sự bền bỉ, hăng say của cô ấy”, nam ca sĩ cho biết.

Ngoài ra, anh đã hát tặng người bạn tri kỷ một bài hát tiễn biệt được sáng tác vội kể từ khi Mạnh Quỳnh hay tin dữ. Những câu từ và giai điệu buồn trong ca khúc Tiễn Em Lần Cuối vang lên khiến ai nghe cũng không khỏi xót xa, là lời nhắn gửi cuối cùng từ Mạnh Quỳnh.

Có thể nói, dù cố ca sĩ Phi Nhung không còn nữa, nhưng hình ảnh của cô vẫn luôn ở trong tâm trí mọi người. Với khán giả, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh được xem là cặp đôi song ca ăn ý trên các sân khấu.

Nguồn: Tổng hợp