Chính thức công bố top 3 Người đẹp Du Lịch HHVN 2018

0
376

Các thí sinh Hà Lương Bảo Hằng (SBD 216); Hà Thanh Vân (SBD 356); Vũ Hoàng Thảo Vy (SBD 121) lọt Top 3 đề cử Người đẹp du lịch trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Xem thêm:

Top 3 Người đẹp Du lịch HHVN 2018.

Trong đêm trình diễn Người đẹp Biển và Người đẹp Du lịch mang tên gọi “Qua miền di sản”, BTC cuộc thi HHVN 2018 chính thức công bố Top 3 Người đẹp du lịch. Theo đó, 3 thí sinh xuất sắc lọt top 3 đề cử gồm: Hà Lương Bảo Hằng (SBD 216); Hà Thanh Vân (SBD 356); Vũ Hoàng Thảo Vy (SBD 121).

Trước đó, các thí sinh HHVN tham gia phần thi Người đẹp du lịch đã trình diễn áo dài và thuyết trình quảng bá đất nước, con người, du lịch Việt Nam. Mỗi thí sinh có 5 phút ghi hình để BGK chấm điểm.

Vũ Hoàng Thảo Vy
Đánh giá về phần thi Người đẹp du lịch của các thí sinh HHVN 2018, nhà thơ Hữu Việt- Phó Trưởng ban Giám khảo cuộc thi chia sẻ: “Tiêu chí để đánh giá Người đẹp Du lịch là khả năng thuyết trình, kiến thức và khả năng truyền đạt để quảng bá những hình ảnh đẹp của Du lịch Việt Nam đối với những du khách trong nước và du khách quốc tế. Chính vì có yếu tố du khách quốc tế nên trong phần Người đẹp Du lịch có thêm tiêu chí là khả năng ngoại ngữ. Căn cứ vào những tiêu chí đó và theo dõi phần thi của các thí sinh thì cảm giác đầu tiên của tôi là hơi ngỡ ngàng vì chúng ta có một thế hệ thanh niên mới đặc biệt là thanh niên nữ đã vượt qua khỏi cách mà chúng ta vẫn hình dung về người phụ nữ Việt Nam xưa. Đó là rụt rè, ít xuất hiện ở đám đông và nói năng còn lúng túng. Thế nhưng ở trong các phần thi của các thí sinh chúng ta sẽ thấy các bạn nữ tự tin, có kiến thức, có khả năng trình bày những hiểu biết của mình và truyền đạt tới người nghe một cách cảm xúc và thuyết phục.
Hà Thanh vân
Hà lương Bảo Hằng
Tôi cho rằng, lâu nay chúng ta chưa chú ý tới lợi thế ngoại hình trong quảng bá du lịch. Các em đã tạo ra sức hấp dẫn, thu hút với người nghe. Đó là một trong những tiêu chí chúng ta đánh giá Người đẹp Du lịch đó là khả năng trình bày, truyền đạt, thu hút người nghe”.
Nguồn: tienphong.vn