Từ bỏ giấc mơ Miss Grand Vietnam, Bùi Lý Thiên Hương “gây bão” tham gia show The New Mentor 2023

Chương trình The New Mentor 2023 vừa công bố thí sinh đầu tiên tham gia show thực tế này. Đây chính là Bùi Lý Thiên Hương, mỹ nhân từng lọt vào Top 10 Miss Grand Vietnam.

0
16181

Chương trình The New Mentor 2023 vừa công bố thí sinh đầu tiên tham gia show thực tế này. Đây chính là Bùi Lý Thiên Hương, mỹ nhân từng lọt vào Top 10 Miss Grand Vietnam.

Bùi Lý Thiên Hương là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. Cô từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Mới đây, mỹ nhân này tiếp tục “gây bão” MXH khi đăng ký tham gia vào chương trình The New Mentor 2023. Theo đó, bức ảnh của người đẹp này đăng tải trên fanpage của chương trình nhận được lượt like và bình luận rất lớn.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều fans kỳ vọng Bùi Lý Thiên Hương sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Bởi không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà cô còn sở hữu kỹ năng trình diễn lôi cuốn, khiến người xem không thể rời mắt trước những chuyển động của cô.

“Thiên Hương yêu nghề người mẫu và lý do Thiên Hương tham gia The New Mentor vì Hương muốn được cống hiến nhiều hơn cho làng mẫu Việt Nam, Hương muốn truyền cảm hứng cho người mẫu trẻ Việt Nam bằng sự quyết tâm, chỉnh chu và nỗ lực của chính mình. Bởi vì Hương tin rằng: Khi chúng ta đem tình yêu vào điều chúng ta đang làm, chắc chắn chúng ta sẽ nhận lại một kết quả xứng đáng”, cô chia sẻ.

Được biết, Bùi Lý Thiên Hương từng giành danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Toàn thế giới 2018, từng ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, lọt top 10 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Với kinh nghiệm làm mẫu khá nhiều năm, Thiên Hương hứa hẹn sẽ có sự thể hiện ấn tượng tại The New Mentor 2023.

The New Mentor là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo ra một thế hệ người mẫu với những tố chất mới, phù hợp với nhu cầu và xu hướng mới của thị trường. Nắm giữ vai trò “cầm cân nảy mực”, Dược sĩ Tiến chính thức đảm nhận vai trò Host của The New Mentor mùa đầu tiên. Cùng với đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà – Siêu mẫu/Diễn viên Thanh Hằng – Hoa hậu/Nhà sản xuất/ca sĩ Hương Giang cũng sẽ chính thức trở thành bộ ba Super Mentors đầu tiên của The New Mentor 2023. Sự xuất hiện cùng lúc của ba nhân vật này là sự hiếm hoi và cũng được xem là “quả bom” Truyền hình thực tế trong năm 2023.

Nguồn: Tổng hợp