Á hậu Phương Nga trở về trường trước khi lên đường tham dự thi Miss Grand International 2018

0
319

Chỉ còn 5 ngày nữa, Á hậu Phương Nga sẽ lên đường sang Myanmar để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2018. Nhưng trước khi chuẩn bị cho hành trình chinh chiến gấp rút ngay phía trước, Á hậu Phương Nga cũng đã quay trở về trường Đại học của mình để cảm ơn nhà trường, thầy cô đã ủng hộ và tạo điều kiện cho cô trong suốt thời gian vừa qua.

Á hậu Phương Nga về thăm trường trước khi đi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Ngày trở về với cương vị là Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga được nhiều bạn trẻ nhận biết và bày tỏ sự ngưỡng mộ hơn. Phương Nga cũng chia sẻ ngày trở về cô cảm thấy vừa quen mà vừa lạ, quen vì đây là nơi cô đã gắn bó trong 2 năm vừa qua còn lạ là vì cô vẫn còn bất ngờ trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Chỉ còn 5 ngày nữa cô sẽ có một cuộc chiến lớn

Trong buổi sáng giao lưu, chào mừng Á hậu Phương Nga trở về, cô lại tinh tế mặc chiếc áo dài màu hồng nền nã của NTK Thủy Nguyễn. Xuất hiện trong buổi giao lưu còn có ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC HHVN 2018.

Ngày về trường, cô nhận được sự quan tâm của mọi người

Ngay sau đó, Phương Nga được Ban giám hiệu nhà trường mời làm Ban giám khảo cho 1 cuộc thi do trường tổ chức. Với vai trò làm BGK, Á hậu Phương Nga xuất hiện với hình ảnh mới, cá tính hơn trong bộ vest trắng thời thượng. Cô chọn mái tóc thẳng buông xõa để vẫn giữ lại nét dịu dàng.

Chỉ 18 ngày đăng quang, cô lại chinh chiến ở đấu trường lớn

Sau các chuỗi hoạt động ngày về thăm trường, Phương Nga sẽ lập tức bay trở vào TP.HCM để tập luyện cũng như chuẩn bị hành trang lên đường sang Myanmar. Chỉ sau 18 ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Phương Nga cho biết hiện tại cô cảm thấy khá tự tin cho cuộc thi quốc tế sắp tới bởi trong quá trình tham gia HHVN 2018 cô cũng đã được rèn luyện rất nhiều về những kỹ năng cần thiết như tập catwalk, giao lưu, tài năng… 18 ngày là khoảng thời gian khá gấp rút cho 1 đại diện mới đăng quang được cử tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế có tầm cỡ nhưng với sự tự tin và bản lĩnh của Phương Nga, khán giả có quyền hi vọng Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International 2018.

Với sự tự tin của mình, Phương Nga cho biết cô không gặp áp lực gì
Tỏa sáng dù diện đồ menwear

Photo: Như Hoàn và Thiên Hùng

Áo dài: NTK Thủy Nguyễn