Ngôi vị Queen Miss Entrepreneur gọi tên nữ doanh nhân Joanne Nguyễn

0
372

Xuất sắc vượt qua gần 40 thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc tại Texas, doanh nhân Joanne Nguyễn chính thức trở thành Queen Miss Entrepreneur của mùa giải 2018. 

Trước khi đăng quang, tân hoa hậu Joanne Nguyễn được biết đến với vai trò là một nữ doanh nhân thành đạt. Người đẹp được nhiều người ngưỡng mộ bởi thành công trong sự nghiệp và cuộc sống viên mãn.

Đam mê cái đẹp và dành trọn tâm huyết cho ngành làm đẹp, hoa hậu Joanne Nguyễn chính là chủ nhân của thương hiệu mỹ phẩm EMBELIEVE – thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả làm đẹp vượt trội với các dòng Đặc sản: Chăm sóc da, Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc tóc, Mỹ phẩm.

Trên thương trường, nữ doanh nhân được đánh giá là người trọng chữ tín và nhạy bén nắm bắt cơ hội để không ngừng vươn lên.

Đến từ hòn đảo nổi tiếng HONOLULU HAWAII, tân hoa hậu Joanne Nguyễn sở hữu nét tính cách thân thiện, vui vẻ. Quan điểm sống của hoa hậu là hãy luôn nhìn những điểm tích cực  để có thái độ và lối sống tích cực. Chính quan điểm này đã giúp hoa hậu Joanne Nguyễn  có được đời sống thú vị, nhiều trải nghiệm và nhiều thành công.

Cuộc sống của hoa hậu Joanne Nguyễn cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc, các con của chị cũng đều thành đạt trong sự nghiệp. Người mẹ 3 con luôn tự hào vì các con của mình đều tự lập trong cuộc sống. Con gái lớn của tân hoa hậu hiện là chủ một tiệm nail nổi tiếng, con trai, con dâu học được bí quyết điều chế mỹ phẩm và hiện  đang có chi nhánh riêng mang thương hiệu JADEN ORGANIC Skincare ‘ in Hawaii và cô con gái út hiện đang là giáo viên trong trại lính ở Hawaii.

Đến với cuộc thi lần này, ban đầu hoa hậu Joanne Nguyễn chỉ muốn cho bản thân một cơ hội để giao lưu, học hỏi. Song với bản tính luôn dành tâm huyết cho mọi việc mình làm, xuyên suốt chặng đường dự thi, tân hoa hậu đều được đánh giá cao ở nỗ lực không ngừng nghỉ.

Chiến thắng của hoa hậu Joanne Nguyễn không chỉ thuyết phục ban giám khảo mà còn làm hài lòng khán giả theo dõi chương trình này. Tân hoa hậu được đánh giá cao ở diện mạo xinh đẹp, thần thái tự tin và những hành động đẹp  xuất phát bên trong một  tâm hồn đẹp.

Khoảnh khắc đăng quang, tân hoa hậu không giấu được sự xúc động. Người đẹp gửi gắm lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra chương trình ý nghĩa để tôn vinh tài sắc của người phụ nữ và cùng lan tỏa những thông điệp nhân văn đến cuộc sống.

Trên cương vị mới, tân hoa hậu Joanne Nguyễn đang nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Ngay sau thời điểm đăng quang, hoa hậu đã góp mặt tại các sự kiện ý nghĩa như ngày giỗ Tổ ngành sân khấu và đã có những đóng góp tích cực.

Với tình yêu lớn hướng về quê hương, nguồn cội, hoa hậu Joanne Nguyễn luôn mong mỏi có thể làm được nhiều điều ý nghĩa cho quê nhà, đặc biệt là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng chính là lý do thôi thúc hoa hậu Joanne Nguyễn trở về Việt Nam thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới.

Với bản lĩnh, sự quyết tâm, tân hoa hậu hứa hẹn sẽ ngày càng được công chúng yêu mến.

Tú Quỳnh