Tròn 1 năm hoạt động, LoanCharrm spa tổ chức tiệc tri ân khách hàng

0
404

Tròn một năm hình thành và phát triển, LoanCharm Spa tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm áp thay lời tri ân tới đông đảo khách hàng đã quan tâm, ủng hộ mình trong thời gian qua.

Hướng tới mục tiêu xây dựng một spa làm đẹp thân thiện, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào chăm sóc sắc đẹp, hỗ trợ chị em phụ nữ có được diện mạo như mình mong muốn, LoanCharm spa đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cũng như những đòi hỏi về một spa làm đẹp, LoanCharm spa đặt tiêu chí an toàn và hiệu quả làm đẹp lên hàng đầu.

Sau một năm nhiều cố gắng, thành quả LoanCharm spa đạt được đó là sự ủng hộ và các phản hồi tích cực của phía khách hàng. Đây là nguồn lực lớn để LoanCharm spa phấn đấu nhiều hơn trong chặng đường phía trước.

Buổi tiệc sinh nhật mừng LoanCharm spa tròn 1 tuổi được chính chủ nhân spa – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018 Vũ Loan lên ý tưởng và thực hiện. Người đẹp cho biết việc chăm chút cho sự kiện này cũng chính là cách để thể hiện lời tri ân sâu sắc đến khách hàng.

Buổi tiệc có sự xuất hiện của đông đảo khách hàng, đối tác của LoanCharm spa.

Dưới đây là hình ảnh đáng nhớ của sinh nhật LoanCharm spa tròn 1 năm:

Nguồn: baodatviet.vn