Trịnh Thăng Bình, Trịnh Tú Trung hội ngộ tại sự kiện

0
1997

Tròn 1 năm xây dựng và phát triển, Viện Thẩm mỹ Thảo Trần tổ chức sự kiện Tri ân và kết nối nhằm gửi gắm lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, ủng hộ. Chương trình có sự xuất hiện của các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Kim Xuân, Ca sĩ Trịnh Thăng Bình, ca sĩ Trịnh Tú Trung, ca sĩ Nhật Huyền, á hậu Người Việt Liên Lục Địa – Thùy Dương…

Xem thêm:

Đông đảo khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng tới chúc mừng Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần

Theo đuổi sứ mệnh làm đẹp và dành trọn tâm huyết cho con đường mình đã chọn, doanh nhân Phương Thảo đã đầu tư toàn bộ trí lực để phát triển Viện Thẩm mỹ Thảo Trần trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. Biên Hòa.

NSUT Kim Xuân và doanh nhân Phương Thảo

Chặng đường 1 năm nhìn lại, Viện Thẩm mỹ Thảo Trần đã không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất. Không chỉ chú trọng nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, Viện Thẩm mỹ Thảo Trần còn liên tục cập nhật những kiến thức, công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến ở các cường quốc làm đẹp như: Hàn Quốc, Pháp… để đáp ứng mong mỏi của khách hàng.

Nữ doanh nhân Phương Thảo và ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Á hậu Thùy Dương và Doanh nhân Phương Thảo

Trước đông đảo khách hàng và đối tác, doanh nhân Phương Thảo – CEO của Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần đã gửi lời cảm ơn chân thành bởi sự ủng hộ, yêu mến của quý khách. Nữ doanh nhân đồng thời chia sẻ về các định hướng của thương hiệu trong thời gian tới.

Nữ doanh nhân Phương Thảo gửi lời cảm ơn, tri ân quý khách hàng.

Cũng ngay trong chương trình “Tri ân và gắn kết” này, Viện Thẩm mỹ Thảo Trần đã tiến hành lễ ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất tại Hàn Quốc mang tới hiệu quả làm đẹp như ý.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ ANNES 2018

Các khách mời tham gia sự kiện cũng được lắng nghe những chia sẻ về công nghệ làm đẹp từ chuyên gia Hàn Quốc.

Chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc chia sẻ trong chương trình

Tại chương trình, Dược sĩ – Thành viên Viện Hàn Lâm Thẩm Mỹ Nội Khoa Hoa Kỳ đã chia sẻ về đề tài liệu pháp điều trị nám hiệu quả. Đây là đề tài làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Dược sĩ – Thành viên Viện Hàn Lâm Thẩm Mỹ Nội Khoa Hoa Kỳ đã chia sẻ về đề tài liệu pháp điều trị nám hiệu quả

Phần giao lưu ca nhạc và khách mời nổi tiếng là sự xuất hiện của những nghệ sĩ được yêu mến. Nghệ sĩ Kim Xuân cũng tiết lộ những bí quyết để gìn giữ nhan sắc và sự tươi trẻ trong khi cường độ làm việc rất cao.

Nghệ sĩ Kim Xuân chia sẻ bí quyết giữ gìn thanh xuân

Ca sĩ Nhật Huyền, ca sĩ Trịnh Tú Trung và đặc biệt là nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình được khán giả chào đón nồng nhiệt. Các nghệ sĩ thân thiện chụp hình, giao lưu cùng khách mời.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình gửi tặng những ca khúc ballat đặc trưng của mình

Ca sĩ Trịnh Tú Trung

Doanh nhân Phương Thảo tặng hoa ca sĩ Nhật Huyền

Ca sĩ Hoài Bão

Ca sĩ Nhật Huyền – Dược sĩ Tiến Phạm

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong dịp đặc biệt của Viện Thẩm mỹ Thảo Trần:

Nguồn: Baodatviet.vn