Top 12 Duyên dáng Ngoại thương 2023 thể hiện vòng thi tài năng cuốn hút

Vừa qua, Top 12 Miss và Manhunt đã chính thức bước vào vòng thi Hoa khôi Tài năng diễn ra tại trường Đại học Ngoại thương. Với những tiết mục được dàn dựng công phu, các thí sinh đã khẳng định được sự tự tin, tài năng, nét duyên dáng và sức hút riêng biệt của nữ sinh Ngoại thương.

0
34

Vừa qua, Top 12 Miss và Manhunt đã chính thức bước vào vòng thi Hoa khôi Tài năng diễn ra tại trường Đại học Ngoại thương. Với những tiết mục được dàn dựng công phu, các thí sinh đã khẳng định được sự tự tin, tài năng, nét duyên dáng và sức hút riêng biệt của nữ sinh Ngoại thương.

Nằm trong chuỗi sự kiện bên lề của Duyên dáng Ngoại thương 2023, vòng thi Hoa khôi Tài năng đã diễn ra với sự xuất hiện của các vị Ban Giám khảo có thâm niên trong đa dạng các lĩnh vực.

Dàn Ban Giám khảo thâm niên tại Hoa khôi Tài năng Duyên dáng Ngoại thương 2023

Giám khảo Quỳnh Hoa – MC/BTV chia sẻ về dàn thí sinh tiềm năng của chương trình: “Năm nay các bạn thí sinh của Duyên dáng Ngoại thương 2023 có chất lượng khá đồng đều. Các bạn không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu. Đây là lần đầu tiên chị được đồng hành với các bạn qua phần thi tài năng, mỗi bạn đều thể hiện một màu sắc riêng biệt và tạo dấu ấn riêng của mình.

Các thí sinh chung cuộc của chương trình

Thí sinh Vũ Thị Khánh Vi – SBD 07 mang tới khán giả tiết mục “Bình Minh Vùng Cao” được dàn dựng vô cùng công phu. Trên những nẻo cao Tây Bắc, những đứa trẻ vẫn ngày ngày miệt mài đến trường. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhưng ước mơ được học hành vẫn luôn cháy bỏng trong trái tim của các em.

Với tiết mục này, Khánh Vi muốn tái hiện ý chí vượt khó mạnh mẽ của các em trẻ vùng cao Tây Bắc trên hành trình chinh phục ước mơ được học tập. Thông qua tiết mục, Khánh Vi mong muốn mỗi người chúng ta càng thêm yêu và biết ơn cuộc sống no ấm hiện tại của mình, cũng như thúc đẩy ta không ngừng cố gắng cống hiến và làm đẹp cho đời.

SBD 07 – Vũ Thị Khánh Vi tỏa sáng trong “Bình Minh Vùng Cao” với sự hỗ trợ của Manhunt Thế Đức

Xuất hiện với tiết mục đặc sắc: Múa tre, thí sinh Phạm Thị Phương Anh – SBD 05 mang tới một bầu không khí thanh tao và tinh khiết. Trong lịch sử và văn hoá Việt Nam, “cây tre” đã trở thành biểu tượng cho tính cách tâm hồn dân tộc – gan góc, kiên cường nhưng vẫn chứa chan tình cảm, thuỷ chung. Từng đường nét uyển chuyển của cô nàng đã tôn vinh lên nét đẹp bất khuất nhưng đâu đó vẫn toát lên vẻ dịu dàng, mềm mại của cây tre.

SBD Phạm Thị Phương Anh – SBD 05 uyển chuyển trong tiết mục Múa tre.

Đem tới bản mashup “Một trái tim một quê hương” – “Lớn rồi còn khóc nhè” – “Vì chính là em”, thí sinh Trần Bảo Mỹ Oanh kể về hành trình trưởng thành và phát triển của nữ sinh Ngoại thương trên hành trình tỏa sáng vầng hào quang của riêng minh. Với thần thái tự tin, vũ đạo cuốn hút, cô gái mang SBD 09 xuất sắc tiến vào Top 05 vòng thi Tài năng.

Vượt qua rất nhiều tiết mục đặc sắc, Top 05 Hoa khôi Tài năng đã lộ diện. Theo đó, 05 phần trình diễn xuất sắc sẽ góp mặt tại sân khấu Đêm Chung kết thuộc về các thí sinh: SBD 04 – Đinh Diệu Anh, SBD 08 – Trần Linh Mai, SBD 09 – Trần Bảo Mỹ Oanh, SBD 10 – Trần Nguyễn Thục Hiền, và SBD 11 – Hoàng Châu Anh.