Tình trạng sức khoẻ bé gái ở Hà Nội bị nhiều đinh găm vào đầu: Vẫn rất nặng

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội đang được tiếp tục điều trị tại khoa Hồi sức Cấp cứu Nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

0
147

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội đang được tiếp tục điều trị tại khoa Hồi sức Cấp cứu Nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Ngày 19/1, chia sẻ với Zing, bác sĩ Trần Liên Hương, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội), cho biết tình trạng của bé Đ.N.A. (3 tuổi) hiện rất nặng. Cụ thể, người này chia sẻ: “Chúng tôi đang theo dõi và điều trị cho bé tại khoa Hồi sức Cấp cứu Nhi của bệnh viện”.

Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ của bệnh nhi.

Trước đó, vào chiều 17/1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất (Hà Nội) tiếp nhận bệnh nhi có tên Đ.N.A. (3 tuổi) vào cấp cứu trong tình trạng hôn mê, co giật toàn thân. Quá trình thăm khám, bác sĩ phát hiện cánh tay phải của bé đã được bó bột 2 tuần.

Sau khi chiếu chụp, bác sĩ phát hiện 9 vật thể lạ nghi là đinh ghim trong hộp sọ. “Thời điểm đó, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị viêm màng não nên chuyển lên Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu, điều trị. Tại Bệnh viện Xanh Pôn, bé gái được chụp phim X-quang và phát hiện có 9 dị vật trong hộp sọ, hình dạng giống đinh ghim”, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất chia sẻ với nguồn tin kể trên.

Bố bé gái trao đổi với phóng viên. (Ảnh: Soha)

Trước khi nhập viện khoảng 5 ngày, bệnh nhi này đau tai và được gia đình mua thuốc cho uống. Hai ngày sau, bé xuất hiện tình trạng nôn, 3 lần/ngày. Trước khi vào viện 30 phút, bé nôn thêm một lần và bắt đầu lơ mơ, được mẹ đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê, co giật.

Được biết, khoảng 3 tháng trước, bé A từng hôn mê vì ngộ độc thuốc trừ sâu và được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Sau đó khoảng 2 tháng, bé lại nhập viện ở Thạch Thất vì có dị vật đường tiêu hóa.

Bà S – chủ khu trọ nơi bé A sống cùng mẹ và dượng cho biết gia đình thường xảy ra mâu thuẫn và A rất sợ hai người lớn – Ảnh: Dân Việt

Liên quan đến vụ việc, trong chiều 18/1, Công an huyện Thạch Thất đã đến bệnh viện để làm việc về trường hợp trên. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về vụ việc nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp