Tiệc sinh nhật của Lâm Chấn Khang, con gái chiếm trọn spotlight

Mới đây, ca sĩ Lâm Chấn Khang vừa đón sinh nhật thứ 35 cùng các thành viên trong gia đình và nhận nhiều món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè và fan. Thế nhưng, mọi sự chú ý lại dồn vào hình ảnh cô con gái của nam ca sĩ.

0
109

Mới đây, ca sĩ Lâm Chấn Khang vừa đón sinh nhật thứ 35 cùng các thành viên trong gia đình và nhận nhiều món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè và fan. Thế nhưng, mọi sự chú ý lại dồn vào hình ảnh cô con gái của nam ca sĩ.

Nam ca sĩ đón sinh nhật nhẹ nhàng, đầm ấm cùng gia đình nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Dựa trên những bức hình đăng trên trang cá nhân, có thể thấy sinh nhật của Lâm Chấn Khang tổ chức khá đơn giản nhưng rất ấm cúng. Được biết, vợ của nam ca sĩ đã tự tay xuống bếp để chuẩn bị các món ăn ngon tặng chồng và thiết đãi mọi người.

Lâm Chấn Khang còn xúc động chia sẻ: “Cảm ơn em người yêu đã dành cả ngày nấu món ăn tổ chức buổi tiệc nhỏ mà ấm lòng lắm! Hạnh phúc của tui giản đơn thế thôi! Cảm ơn món quà đặc biệt nhất trong cuộc đời năm nay tôi nhận được đó là cô công chúa nhỏ Tina. Năm nay sinh nhật có Tina cảm thấy bao muộn phiền tan biến!

Cảm ơn mọi người đã gửi quà tận Sài Gòn xuống tặng Khang. Cảm ơn các em toàn thể fan club đã gửi quà và lời chúc tốt đẹp đến Khang! Mong sớm hết dịch để Khang được gặp “Khỉ con” và khán giả nhớ mọi người nhiều lắm”.

Ái nữ luôn gây sốt mỗi khi xuất hiện. (Ảnh: FBNV)

Đáng chú ý, trong ảnh chụp chung giữa hai vợ chồng Lâm Chấn Khang và bé Tina, dường như cô con gái thứ ba của cặp đôi đã chiếm trọn mọi sự chú ý. Có thể thấy, cô bé vô cùng dễ thương, biểu cảm nhí nhảnh rất đáng yêu. Được biết, theo lời Kim Jun See chia sẻ, bé Tina thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, khi có đôi mắt to tròn, khuôn miệng nhỏ, duyên dáng khiến khán giả “mê mệt”.

Tổ ấm của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Bé Tina là một trong những nhóc tì nhà sao Việt thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nói về việc công khai con sau 2 năm giấu kín, Lâm Chấn Khang chia sẻ: “Ngày 16/08 cũng là ngày sinh nhật của vợ Khang nên Khang quyết định công khai con gái cho trọn niềm vui! Khang thích mang lại bất ngờ và niềm vui cho những người mình yêu thương, khó khăn nào cũng muốn gánh 1 mình không muốn những người mình yêu thương phải lo lắng và bận tâm.”

Được biết, vợ chồng Lâm Chấn Khang đã bên nhau gần 20 năm và họ có ba người con trong đó hai người con trai là Gia Phúc và Gia An và cô công chúa nhỏ là bé Tina. Bạn thấy như thế nào về tổ ấm của nam ca sĩ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp