Team vương hậu ra sân bay chúc mừng chiến thắng của tân hoa hậu Dy Khả Hân

0
434

Xuất hiện tại sân bay đón hoa hậu Dy Khả Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại Canada về nước, Team vương – hậu gây chú ý bởi “đội hình” xinh đẹp và sự thân thiện của mình.

Từ trái qua phải bộ tứ Vương – Hậu: Nam vương Hoàng Gia Lâm, hoa hậu Dy Khả Hân, á vương Hoàng Phi Kha và hoa hậu Chi Nguyễn

Được biết, team vương – hậu gồm nam vương Hoàng Gia Lâm, hoa hậu Chi Nguyễn, á vương Hoàng Phi Kha và tân hoa hậu Dy Khả Hân là bộ 4 thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và hoạt động thiện nguyện.

Để gây bất ngờ và chúc mừng thành công của hoa hậu Dy Khả Hân, nam vương Hoàng Gia Lâm, hoa hậu Chi Nguyễn và cả á vương Hoàng Phi Kha đã có mặt từ sớm để đón chờ chuyến bay của tân hoa hậu về nước.

Đoàn đón hoa hậu Dy Khả Hân còn có người thân, bạn bè và các fan âm mộ cùng nóng lòng chờ đợi thần tượng của mình.

Diện trang phục khỏe khoắn, nam tính với jean và áo thun, hoa hậu Chi Nguyễn đẹp mong manh trong chiếc đầm vàng.

Team vương hậu nổi bật tại sân bay.
Cặp đôi tin đồn thân thiết bên nhau

Khoảnh khắc về nước trong niềm hân hoan chiến thắng và được sự quan tâm của bạn bè, người thân, những người yêu mến khiến hoa hậu Dy Khả Hân không khỏi xúc động.

Tân Hoa Hậu Dy Khả Hân bên gia đình và bạn bè. Mẹ và em gái ruột của hoa hậu vui mừng đón con gái trở về ( mẹ hoa hậu thứ 6 từ trái qua)
Mọi người có mặt từ rất sớm để đón Mừng Tân Hoa Hậu (Từ trái sang Người Mẫu Nguyễn Nam – Model Vương Bảo Ngọc – Diệp Thuý An – Team Vương Hậu – Ngươi mẫu Ngọc Quệ – Doanh Nhân Quốc Vũ)
Người Mẫu Vương Bảo Ngọc được biết cũng là một trong những đàn chị thân thiết của Tân Hoa Hậu Dy Khả Hân cũng có mặt tại sân bay từ rất sớm cùng Nam Vương Hoàng Gia Lâm.

Sự thân thiết của team vương hậu là minh chứng cho tình bạn đẹp trong showbiz  đầy thị phi.

Photto: Ninh Trần – Lê Huy Chiến

Nguồn: baodatviet.vn