Style Coach – MC Ngọc Khánh làm Coaching cho cuộc thi Miss & Mister Powerful Global 2023

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Style Coach - MC Ngọc Khánh sẽ đến Canada vào tháng 8 tới đây để làm coaching cho cuộc thi nhan sắc Miss & Mister Powerful Global 2023.

0
385

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Style Coach – MC Ngọc Khánh sẽ đến Canada vào tháng 8 tới đây để làm coaching cho cuộc thi nhan sắc Miss & Mister Powerful Global 2023.

Style Coach – MC Ngọc Khánh có tên thật là Trần Ngọc Nguyên Khánh. Chị từng theo học chuyên ngành Mỹ Thuật Công Nghiệp, Graphic Design. Không chỉ học vấn cao, chị cũng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí cũng như giới doanh nhân tại Hoa Kỳ. Chị được biết đến là ca sĩ, diễn viên, người mẫu quảng cáo ăn khách, doanh nhân thành đạt, MC của nhiều chương trình lớn.

Với nhiều năm hoạt động trong giới nghệ thuật và kinh doanh, Style Coach – MC Ngọc Khánh hội tụ rất nhiều kỹ năng từ catwalk, làm chủ sân khấu, ứng xử…. Chính vì vậy, với vai trò mới tại cuộc thi Miss & Mister Powerful Global 2023, nhiều người rất kỳ vọng chị sẽ góp phần giúp các thí sinh trở nên hoàn thiện hơn.

Theo đó, MC Ngọc Khánh khi đến đấu trường sắc đẹp mang tầm quốc tế nói trên chính là đào tạo và cố vấn về phong cách, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tự tin hơn cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Không chỉ tư vấn và giúp các thí sinh định hình các yếu tố liên quan đến phong cách như thời trang, trang điểm, kiểu tóc, phụ kiện, Style Coach – MC Ngọc Khánh còn giúp mọi người trang bị kỹ năng giao tiếp, cách làm chủ sân khấu, kỹ năng giao tiếp và nhiều vấn đề khác.

Nói về vai trò của mình, MC Ngọc Khánh chia sẻ: “Wow, đây là một điều rất thú vị! Ngọc Khánh sẽ có cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ các thí sinh của cuộc thi Miss & Mister Powerful Global 2023 trong việc nâng cao phong cách và tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và tự tin. Điều này sẽ giúp các thí sinh tăng khả năng thành công và tự tin trong cuộc thi, cũng như trong cuộc sống thực tế. Chúc cho cuộc thi Miss & Mister Powerful Global 2023 sẽ diễn ra thành công và các thí sinh sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và Ngọc Khánh ở đây, luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các thí sinh”.

Được biết, cuộc thi Miss & Mister Powerful Global 2023 sẽ diễn ra vào tháng 8/2023 tại Surrey (Canada). Đây là cuộc thi sắc đẹp, tài năng và phong cách sống dành cho nam nữ thanh niên có quy mô trên toàn cầu. Trong đó, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/8 hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.