Nghi án yêu kín Noo Phước Thịnh 6 năm, Mai Phương Thúy không dám làm điều này

0
689

Giữa những xôn xao về chuyện tình cảm 6 năm, Mai Phương Thuý úp mở khi được nhắc đến những hình ảnh tình tứ với Noo Phước Thịnh.

Cùng xuất hiện trong đám cưới của Á hậu Tú Anh, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng trong những ngày gần đây. Việc nam ca sĩ liên tục thể hiện tình cảm, cử chỉ thân thiết và không ngại hôn Hoa hậu Việt Nam 2006 làm rộ lên tin đồn cả hai đang có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Thậm chí, cư dân mạng còn “đào mộ” những hình ảnh và dòng trạng thái tình tứ mà cả hai đã dành cho nhau trước đó nhiều năm và cho rằng đây là bằng chứng về việc cặp đôi đã hẹn hò bí mật 6 năm qua.

Trên trang cá nhân của Mai Phương Thuý, cô đăng tải nhiều hình ảnh trong đám cưới của Á hậu Tú Anh chụp với nhiều bạn bè, đặc biệt là “hội chị em Hoa hậu”. Tuy nhiên, dù ngồi cạnh, có những cử chỉ thân thiết, liên tục selfie với Noo Phước Thịnh trong tiệc cưới nhưng lại không có bất kỳ ảnh chụp chung của cặp đôi được chia sẻ. Điều này không khỏi khiến fan thắc mắc.

Mai Phương Thuý chia sẻ nhiều hình ảnh với bạn bè trong đám cưới của Á hậu Tú Anh nhưng không có hình với Noo Phước Thịnh. 

Thậm chí, một fan đã để lại dòng bình luận đề nghị Mai Phương Thuý đăng ảnh chụp chung với Noo Phước Thịnh. Đáp lại lời yêu cầu này, Mai Phương Thuý viết: “Không dám ạ”. Động thái úp mở, sợ sệt của người đẹp càng khiến công chúng tò mò hơn về mối quan hệ của cả hai.

Trong khi đó, rất nhiều fan hâm mộ khác muốn cô đăng ảnh với giọng ca Gạt đi nước mắt và nhiệt tình “ship” cho cặp đôi đến với nhau.

Mai Phương Thuý cho biết, cô không dám chia sẻ ảnh chụp với Noo Phước Thịnh sau tin đồn chuyện tình cảm dù được rất nhiều fan đề nghị.
Noo Phước Thịnh liên tục có những cử chỉ tình tứ với Mai Phương Thuý trong suốt bữa tiệc. 
Hình ảnh cả hai dành cho nhau nụ hôn nồng nàn được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. 

Những hình ảnh cũ từ nhiều năm trước được cho là bằng chứng cặp đôi đã có mối quan hệ thân thiết suốt 6 năm.

Nguồn: Pose.com.vn