Nam Em tạm biệt người hâm mộ trước khi được triệu tập lần 2

Nam Em chân thành gửi lời chào tạm biệt đến những người ủng hộ nhiệt tình. Mong fan tìm và ủng hộ thần tượng mới, người có thể mang lại niềm hạnh phúc và cảm xúc tốt đẹp hơn.

0
47

Nam Em chân thành gửi lời chào tạm biệt đến những người ủng hộ nhiệt tình. Mong fan tìm và ủng hộ thần tượng mới, người có thể mang lại niềm hạnh phúc và cảm xúc tốt đẹp hơn.

Rạng sáng ngày 9/4, Nam Em đăng tải một tâm thư ngắn dành cho fan trước khi được Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh triệu tập lần hai vào 9h sáng cùng ngày.

Lời đầu tiên, người đẹp bình thản cho biết: “Tôi biết các bạn rất mệt mỏi và lo lắng cho tôi trong suốt thời gian vừa qua nhưng cũng đừng vì thế mà ảnh hưởng tới sức khoẻ. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều nhất có thể. Chăm sóc sức khoẻ tinh thần đầy trọn vẹn. Tìm kiếm hạnh phúc từ chính nội tâm của chính mình”.

Nam Em tuyên bố chia tay với người hâm mộ, vì không muốn fan mất thời gian cho bản thân cô nàng. Người đẹp hy vọng fan sẽ tìm được một thần tượng khác có nhiều năng lượng tích cực và tốt hơn: “Chuyến xe này tôi không muốn các bạn đi chung nữa. Khi nào trời quang mây tạnh nếu còn hữu duyên chúng ta hãy gặp lại. Tạm biệt các bạn. Tạm biệt Nam Em. Bình an nhé. Mọi phiền lo dang dở rồi sẽ hoá tan thành mây”.

Chia sẻ từ Nam Em đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo từ dư luận. Nhiều người đặt ra câu hỏi về lý do mà Nam Em bất ngờ thông báo việc chia tay với các fan hâm mộ. Thậm chí, một số người đã để lại những bình luận khẳng định tình yêu dành cho Nam Em vẫn còn nguyên.

Tuy nhiên, có một số người lại bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của thông tin. Điều này xuất phát từ việc Nam Em đã từng có nhiều tuyên bố trước đó nhưng sau đó lại “thay đổi ý kiến”.

Nhiều người cũng đồng tình với quyết định của Nam Em và mong rằng cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi sau những biến cố vừa qua. Dưới bài đăng của Nam Em, có rất nhiều lời động viên và hy vọng rằng cô sẽ có cuộc sống tích cực hơn sau những khó khăn đã trải qua.