Lê Đăng Khoa công khai thả thính Bích Phương

0
618

“Soái ca khởi nghiệp” công khai hẹn hò với Bích Phương trên trang cá nhân khiến cư dân mạng trở nên xôn xao.

Doanh nhân trẻ Lê Đăng Khoa – được ưu ái với danh xưng “soái ca khởi nghiệp” và từng rất hot trên mạng xã hội khi tham gia chương trình Shark Tank Vietnam. Sinh năm 1983, năm nay vừa tròn 35 tuổi nhưng Lê Đăng Khoa đã là một doanh nhân trẻ có tiếng tại Sài Gòn. Không những vậy, anh chàng còn gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, lịch lãm và nam tính.

Mới đây, cư dân mạng trở nên xôn xao khi “bắt gặp” doanh nhân trẻ Lê Đăng Khoa công khai “thả thính” Bích Phương trên mạng xã hội. Với bản tính hài hước, Bích Phương tiếp tục tạo ra một đoạn hội thoại rất lầy lội.

Lê Đăng Khoa và Bích Phương công khải “thả thính” qua lại trên mạng xã hội.

Theo đó, shark Lê Đăng Khoa có lời mời Bích Phương đi “ăn bánh uống trà” để giải khuây. Không trả lời vào trọng tâm vấn đề, nữ ca sĩ vòng vo sang một chủ đề khác: “Xin bác sĩ tâm lý cho một lời tư vấn làm sao để ta có thể thoát khỏi cảm giác héo úa”.

Khi được “Soái ca khởi nghiệp” tiếp tục đề nghị gặp mặt để “tư vấn”, kèm đó là được miễn phí dùng bữa, Bích Phương đã đồng ý ngay, còn đòi nhắn tin riêng để hẹn hò khiến nhiều người khi đọc vô cùng thích thú vì sự lầy lội của cô.

Dòng bình luận “thả thính” qua lại của Lê Đăng Khoa và Bích Phương nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Màn đối đáp ăn ý, hài hước nên nhiều ý kiến còn có ý “ship” cả hai thành một cặp.

Nguồn: pose.com.vn