“Kình ngư” Ánh Viên theo trend “flex”: Trở thành Trung tá quân nhân trẻ tuổi nhất Việt Nam

Với những cố gắng và thành tích đã đạt được, nhiều dân mạng cho rằng “kình ngư” Ánh Viên xứng đáng với việc thăng quân hàm trở thành Trung tá quân nhân trẻ tuổi nhất Việt Nam.

0
6407

Trong thời gian vừa qua, trào lưu “flex” được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Trong đó có rất nhiều người nổi tiếng cũng bắt trend khoe những thành tích đáng tự hào của bản thân. Không nằm ngoài xu hướng ấy, cựu vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên cũng đã gia nhập trào lưu đặc biệt này.

Cụ thể vào tối ngày 17/7, trên trang cá nhân của mình, Ánh Viên đã chia sẻ bức ảnh tươi rói trong lễ nhận quyết định nâng bậc lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp đợt 1 năm 2023 với dòng mô tả vô cùng ngắn gọn: “Trung tá quân nhân chuyên nghiệp trẻ nhất Việt Nam”. Theo bức ảnh đó, Ánh Viên trông rất rạng rỡ và hạnh phúc. Cô diện bộ đồ quân nhân đầy nghiêm trang.  

Bài viết nói trên của Ánh Viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ngay dưới bài viết nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới cô gái đặc biệt này. Có thể thấy, dù đã rời đường đua xanh nhưng Ánh Viên vẫn luôn lan tỏa năng lượng tích cực cũng như cống hiến cho bơi lội bằng những dự án cực kỳ ý nghĩa.

Được biết, Ánh Viên từng giành 25 HCV tại các kỳ SEA Games và là một trong những VĐV xuất sắc nhất của bơi lội Việt Nam cũng như tại đấu trường khu vực Đông Nam Á. Tính đến nay, cô nàng đã đoạt hơn 200 HCV cả trong và ngoài nước.

Anh Viên đã khép lại sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình. Hiện tại, cô đang dạy bơi miễn phí cho các trẻ em. Với mong muốn các em nhỏ có một kỳ nghỉ hè an toàn và lành mạnh, Ánh Viên chia sẻ: “Đuối nước đều xảy ra ở mọi lứa tuổi, không chỉ riêng trẻ em. Vì vậy mọi người chú ý khi đi bơi, cần khởi động kỹ. Dù là biết bơi thì vẫn chỉ nên bơi trong phạm vi có người cứu hộ, không nên bơi một mình. Phụ huynh cũng cần quan tâm và chú ý đến các bạn nhỏ hơn, đặc biệt trong dịp nghỉ hè”.

Chúc mừng Trung tá quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thị Ánh Viên

Nguồn: Tổng hợp