Hùng Justyle chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Nam vương Người Việt Thế giới năm 2018 tại Mỹ

0
954
Sở hữu diện mạo điển trai, phong thái bản lĩnh và phần ứng xử xuất sắc, Hùng Justyle chiến thắng thuyết phục với ngôi vị Nam vương Người Việt Thế giới năm 2018 tại Mỹ.
Tân nam vương Hùng Justyle còn được biết tới với danh hiệu “Thánh tóc giả”, là cha đẻ của thương hiệu tóc giả Justyle, đồng thời cũng là một doanh nhân kinh doanh 6 căn hộ Airbnb tại Việt Nam. Hiện tại thương hiệu tóc giả Justyle đang phát triển mạnh ở Việt Nam, châu Mỹ, Úc, châu Á và đang nỗ lực mở rộng trên toàn thế giới.
Định cư tại Mỹ 2 năm, Hùng Justyle quyết định tham gia chương trình Nam vương Người Việt Thế giới năm 2018 tại Mỹ với mong muốn được giao lưu, cho phép bản thân trải nghiệm và tìm cơ hội phát triển.
Là người trẻ, song tân nam vương Hùng Justyle lại có những suy nghĩ khá sâu sắc. Qua Mỹ định cư và làm việc, sinh hoạt trong môi trường hiện đại, văn minh anh lại càng tha thiết được cống hiến nhiều hơn, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Việt Nam.
Xuyên suốt hành trình dự thi, nam vương Hùng Justyle cũng được đánh giá cao bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Anh cũng được đánh giá cao về gu thẩm mỹ và phong cách thời trang.
Trong đêm chung kết cuộc thi Nam vương người Việt Thế giới 2018 tại Mỹ, Hùng Justyle đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo, khán giả yêu mến chương trình bằng màn ứng xử khéo léo và nhiệt huyết.
Với những nỗ lực, nhiệt huyết cống hiến của mình, tân nam vương được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.
Nguồn: baodatviet.vn