Hoành tráng buổi họp báo ra mắt Ms Vietnam New World 2018 tại SOHY Bar

0
426

Tối 9/7/2018 tại SOHY bar, ban tổ chức cuộc thi Ms Vietnam New World 2018 đã tổ chức hoành tráng buổi họp báo công bố cuộc thi, giới thiệu dàn giám khảo, khách mời khủng. Sự kiện thu hút đông đảo giới truyền thông, showbiz và khán giả.

Họp báo Ms Vietnam New World 2018 tổ chức hoành tráng tại SOHY sky bar vào tối 9/7.
Nhà sáng lập Mỹ Vân xuất hiện từ rất sớm với trang phục gợi cảm, đọ dáng cùng HH Diễm Hương
Danh hài Thúy Nga
HH Jennifer Phạm
HH Mỹ Vân, đạo diễn Alain Vũ và doanh nhân Ngọc Phượng – chủ tịch BWON

Buổi họp báo có sự hiện diện của Hoa hậu Mỹ Vân, nhà sáng lập cuộc thi; các giám khảo Hoa hậu Jennifer Phạm, Luật sư Tom Treutler, Doanh nhân Kim Anh; dàn nghệ sĩ khách mời biểu diễn trong đêm chung kết gồm danh hài Long Đẹp Trai, Thúy Nga, Bằng Kiều, Khánh Di, MiA, Khánh Bình, bộ đôi dẫn chương trình Hồng Phúc – Diễm Hương. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của đông đảo giới nghệ sĩ như đương kim Hoa hậu Việt Nam Thế giới Phan Hoàng Kim, đương kim Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Xuân Hương, ca sĩ Bích Phương và Kasim Hoàng Vũ, doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, NTK Brian Võ…

Sự kiện diễn ra tại SOHY sky bar, thu hút đông đảo giới văn nghệ sĩ, doanh nhân và đại diện các tờ báo lớn ở Việt Nam.

Mặc dù họp báo bắt đầu lúc 19h tối ngày 9/7 nhưng từ 17:45 Hoa hậu Mỹ Vân đã xuất hiện tại SOHY sky bar để trực tiếp chỉ đạo công tác chuẩn bị cũng như sẵn sàng đón tiếp khách mời. Được biết trước đó 2 ngày, Hoa hậu vừa đáp chuyến bay dài từ Canada về Việt Nam làm việc trực tiếp với đơn vị tổ chức và giới nghệ sĩ Việt Nam để có một buổi họp báo hoàn hảo.

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Mỹ Vân, nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam New World đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các nghệ sĩ, hoa hậu, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, doanh nhân, các cơ quan báo chí truyền hình… đặc biệt là khán giả Việt Nam trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm đặc biệt dành cho cuộc thi Ms Vietnam New World ngay từ những ngày đầu khởi xướng. Sự quan tâm, cổ vũ đó là nguồn động lực không nhỏ để chị cùng ekip thực hiện xây dựng nên một cuộc thi nhan sắc quy mô, chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay từ mùa đầu tiên 2017 và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm nay.