Hoa hậu Vũ Loan chung tay cùng đoàn thiện nguyện ” Nghĩa tình Lai Châu”

0
709

Vừa qua, hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018 tham dự hành trình thiện nguyện mang tên “Nghĩa tình Lai Châu”, tiếp thêm nguồn động lực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình thiện nguyện ” Nghĩa tình Lai Châu” đầy ý nghĩa
Hoa hậu Vũ Loan chia sẻ niềm vui khi đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện này

Đoàn thiện nguyện Nghĩa tình Lai Châu gồm có Hoa hậu Vũ Loan, nhóm Hoa sen trắng, Ceo 125, Loancharm Spa, Công ty Minh Tâm, Công ty Trà Việt Anh, Ceo 24, chung cư Thăng Long number cùng các mạnh thường quân cùng san sẻ với bà con tại xã Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu và các em học sinh của trường Nậm Manh.

Đoàn thiện nguyện có mặt từ sớm tại xã Nậm Manh

Mặc dù đường tới xã Nậm Manh xa xôi, đường sá giao thông ở khu vực còn nhiều hạn chế, song tấm chân tình hướng tới bà con nơi đây đã giúp xóa đi sự mệt mỏi của chuyến đi dài.

Đường sá xa xô nhưng mỗi người lại hừng hực khí thế bởi tấm chân tình dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Vũ Loan cũng bộc bạch thêm: ” Mỗi lần nhìn thấy những em nhỏ vùng cao bé nhỏ, bảy, tám tuổi mà chỉ bé bằng bạn bốn, năm tuổi dưới xuôi, nhìn thấy cụ già neo đơn trong căn nhà thiếu thốn thì bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa của việc làm này rút ngắn đi mọi khoảng cách”.

Hoa hậu Vũ Loan chia sẻ trong chuyến thiện nguyện

Trong chuyến hành trình này, đoàn đã mang tới 100 phần quà cho các em nhỏ và 100 phần quà dành tặng các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn cũng vui mừng khi nhận được sự ủng hộ, tiếp đón tận tình của cán bộ xã và ban giám hiệu nhà trường Nậm Manh.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa của chuyến thiện nguyện ” Nghĩa tình Lai Châu”:

Hoàn cảnh khó khăn của một hộ gia đình tại xã Nậm Manh

Các em nhỏ vùng cao còn nhiều khó khăn

Đoàn thiện nguyện cũng hi vọng sự quan tâm, san sẻ của mình sẽ là động lực để bà con nơi đây, đặc biệt là các em nhỏ nỗ lực hơn trong cuộc sống, cảm nhận được sự ấm áp từ tấm lòng chân thành muốn sẻ chia.

Nguồn: baodatviet.vn