H’Hen Niê đeo khăn quàng đỏ, trao tặng giếng nước cho học sinh ở vùng cao Tây Bắc

Nhân dịp đầu năm học mới, H’Hen Niê đã có việc làm rất ý nghĩa hướng đến các bạn học sinh ở vùng núi cao Tây Bắc.

0
937

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu H’Hen Niê đã chia sẻ loạt ảnh về chuyến đi đầy ý nghĩa của mình lên Lai Châu. Theo đó, cô đã đến trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Sang (huyện Phong Thổ). Cô mặc áo trắng, đeo khăn quàng đỏ giản dị.

Không chỉ dự lễ khai giảng, H’Hen Niê cùng đoàn VCF đã trao tặng cho trường nội trú này hệ thống giếng khoan, bơm cung cấp nước. Đây quả thực là món quà rất ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho thầy cô và các bạn học sinh nơi đây.

Về phía mình, Hoa hậu H’Hen Niê rất hạnh phúc. Đây là chuyến đi cô đã mong đợi rất lâu. Chính niềm vui của các em học sinh chính là động lực để cô phấn đấu thực hiện nhiều dự án hướng tới cộng đồng.

Được biết, đây không phải là chuyến đi lần đầu của H’Hen Niê tới điểm trường nói trên. Trước đó, cô đã từng tới đây để trao thư viện thân thiện. Tại đây, nàng hậu biết được chuyện thầy cô và các em học sinh gặp nhiều khó khăn do thiếu nước sạch, mỗi ngày họ phải đi rất xa mới lấy được nước. Chính vì vậy, nàng hậu đã kết nối và may mắn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của VCF xây dựng hệ thống giếng khoan cho trường.

“Trở lại Mù Sang – Lai Châu, Hen dự lễ khai giảng và khánh thành giếng nước sạch. Hen tin rằng đây sẽ là sự khởi đầu ý nghĩa dành cho các em trong năm học mới này. Chúc các em sẽ học tốt và chăm ngoan. Riêng các thầy cô giáo sẽ có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục dìu dắt, đồng hành cùng học sinh trong hành trình năm học mới” – Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp