Đinh Hiền Anh – vị khách đặc biệt Bằng Kiều mời về Hạ Long

0
401

“Nữ hoàng phòng trà” Hà Nội một thời Đinh Hiền Anh là vị khách mời đặc biệt của Bằng Kiều mời về thành phố Hạ Long trong live show “Để nhớ một thời ta đã yêu 7” của mình. Với giọng hát nồng nàn, nữ ca sĩ hứa hẹn là một bóng hồng thăng hoa trong đêm nhạc này.

Xem thêm:

Sau khi chu du nhiều thành phố khác nhau như Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, Sài Gòn,… “Để nhớ một thời ta đã yêu 7” lần này sẽ cập bến thành phố xinh đẹp Hạ Long – Quảng Ninh vào 18/10/2018 tới đây. Với vùng đất xinh đẹp hữu tình này hứa hẹn làm nên một đêm nhạc hoành tráng và thăng hoa của những người nghệ sĩ cùng những khán giả mến mộ.

Ngay khi công bố khởi động đêm diễn đến nay, bên cạnh chủ nhân buổi tiệc âm nhạc Bằng Kiều thì những cái tên khách mời đặc biệt cũng thu hút không kém. Theo đó, dàn nghệ sĩ có sự góp mặt là danh hài Hoài Linh, Ca sĩ – Hoa hậu Đinh Hiền Anh, ca sĩ Hương Tràm, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt.

Nếu như Bằng Kiều song ca cùng Hương Tràm hay Bằng Kiều sẽ nói “Chuyện tầm phào” cùng Hoài Linh, Hứa Minh Đạt thì cái tên Đinh Hiền Anh được xem là bóng hồng của live show lần này. Nữ ca sĩ mang đến hình ảnh của một người phụ nữ đi qua nhiều thăng trầm cuộc sống, sống chất riêng và vẻ đẹp đẹp riêng của một viên ngọc đi qua thời gian.

Theo như được hé lộ thì Đinh Hiền Anh sẽ mang đến các ca khúc dự kiến sẽ hát trong đêm nhạc sắp tới là: Phút Yêu Xưa, Câu Chuyện Tình Tôi,… Với giọng hát nồng nàn, người đẹp hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc nhất khi đồng hành cùng khán giả Hạ Long,…

Từng góp mặt tại live show “Trở Về” của Bằng Kiều – Ngọc Anh tại Hà Nội trước đó, Bằng Kiều yêu mến giọng hát của Đinh Hiền Anh. Chính vì thế, anh mong muốn sự góp mặt của Đinh Hiền Anh tại live show lần này của mình. Còn với Đinh Hiền Anh khá bận rộn với nhiều dự án, kinh doanh nhưng vẫn nhận lời tham dự vì quý mến Bằng Kiều cũng như ekip Ngọc Việt thực hiện chương trình.

Tháng 8/2018 vừa qua, Đinh Hiền Anh cũng tiếp tục ra mắt dự án âm nhạc “Thương” với sự đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt về hình ảnh, giai điệu, ca từ, trước đó nữa là dự án E Ấp. Những dự án của chị luôn được đầu tư nghiêm túc, đặc biệt là sự tâm huyết của mình. Và đó cũng là tinh thần chung của chị khi nhận lời tham gia những show diễn.

“Để nhớ một thời ta đã yêu 7” sẽ diễn ra vào ngày 18/10/2018 tại Nhà hát Cung qui hoạch TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. với chủ đề “Khoảnh khắc yêu”. Với chủ đề lần này chúng ta đến với những tình yêu trong giai đoạn đẹp nhất của con người, giai đoạn mà sức trẻ, sức cống hiến, đam mê và yêu mãnh liệt nhất. Chương trình đến với khán giả qua 2 chương: Ngỡ Yêu và Đã Yêu. Đó là những cảm nhận  âm nhạc qua các ca khúc được trình bày sẽ đến với khán thính giả. “Có những cái tưởng chừng là yêu như đã ngỡ mà có những cái cứ ngỡ mà lại là yêu”. Thông tin liên hệ và đặt vé: Mrs Hà 0962619979