Dự đoán Lydie Vũ “out” Top 5 Miss Miss Supranational 2024

Global Beauties tung “bảng” dự đoán Lydie Vũ không nằm trong Top 5 Miss Supranational 2024.

0
38

Global Beauties tung “bảng” dự đoán Lydie Vũ không nằm trong Top 5 Miss Supranational 2024.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh – Global Beauties – tung bảng dự đoán đầu tiên cho cuộc thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Bảng dự đoán bao gồm 22 ứng viên được đánh giá mạnh nhất cho vương miện Miss Supranational 2024. Mặc dù trong danh sách này có tên Lydie Vũ nhưng cô không được giá cao ở vị trí đầu bảng. 5 cô gái đặt đặt cược cho chiếc vương miện lần lượt gọi tên các đại diện: Czech Rebuplic, Brazil, South Africa, Thailand, Indonesia. 

Không những thế, Lydie Vũ cũng không phải là cái tên được quan tâm trong Top 10. Mỗi chuyên trang sắc đẹp sẽ có những dự đoán riêng cho mình và đây không phải là kết quả cuối cùng. Sau mỗi phần thi phụ, tùy thuộc vào sự thể hiện của các cô gái, các thứ hạng sẽ xê dịch.

Những hoạt động, phần thi phụ quan trọng vẫn chưa diễn ra nên rất khó để khoanh vùng ai là cái tên tiềm năng nhất mùa giải năm nay. Thời gian ở Ba Lan, Lydie Vũ nhập cuộc khá nhanh với tinh thần máu chiến. Cô đã nhận sash Vietnam từ đương kim hoa hậu. Tại buổi lễ quan trọng này, mỹ nhân lai Pháp diện bộ váy lấp lánh ghi điểm trước truyền thông.

Với tiềm năng của bản thân cũng như sự ủng hộ nhiệt thành từ hậu phương quê nhà. Chắc chắn thành tích Top 5 hay Top 10 không phải là đích đến mà Lydie Vũ hướng đến. Hàng triệu fan yêu cái đẹp đang đồng lòng hướng về Ban Lan để tiếp thêm sức mạnh cho Lydie Vũ – một cô gái đang hết mình vì màu cờ sắc áo.

Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại Miss Supranational đang do á hậu Kim Duyên nắm giữ. Năm ngoái, Đặng Thanh Ngân cũng xuất sắc ghi tên mình với danh hiệu á hậu 4 chung cuộc

nguồn: saostar