Danh hiệu “trái tim yêu thương” nên thuộc về người đẹp Tiền Giang Lệ Nam nhờ hành động này

Nhiều dân mạng cho rằng, Lệ Nam xứng đáng là người có trái tim yêu thương mà trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tìm kiếm.

0
97

Nhiều dân mạng cho rằng, Lệ Nam xứng đáng là người có trái tim yêu thương mà trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tìm kiếm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Nam đã có động thái kêu gọi mọi người bình chọn cho Đỗ Nhật Hà thay cho chính mình. Cụ thể, người đẹp đã cập nhật hình ảnh của Đỗ Nhật Hà lên trang cá nhân cùng với dòng tâm sự: “Lệ Nam rất xúc động trước tình cảm của những người hâm mộ dành cho mình trong suốt thời gian qua. Khoảnh khắc Lệ Nam thấy Nhật Hà tự hào bước những sải chân trình diễn dạ hội đầy kiêu hãnh, nó không còn là một phần trình diễn bình thường mà là sự tự hào của cộng đồng LGBTQ+.

Lệ Nam mong ước Nhật Hà sẽ tiếp tục có cơ hội trình diễn tại đêm chung kết sắp tới. Vì vậy, xin người hâm mộ đã yêu thương vote cho Lệ Nam tiếp tục vote cho Nhật Hà, để cả hai có cơ hội chạm tới ước mơ cũng như trở thành những niềm tự hào của cộng đồng”.

Lệ Nam còn cẩn thận ghi rõ số báo danh của Đỗ Nhật Hà, cùng đường link để khán giả có thể thuận tiện bình chọn cho người đẹp chuyển giới. Có thể nói, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang ở giai đoạn chạy nước rút, ai có lượt vote cao nhất sẽ an toàn vào thẳng top 16 của đêm chung kết. Chính vì vậy, hành động đẹp của Lệ Nam khiến dân mạng rất ấm lòng. Thậm chí nhiều dân mạng cho rằng, Lệ Nam chính là người mang trái tim yêu thương mà trưởng BGK cuộc thi đang tìm kiếm. 

Lệ Nam có khả năng sẽ cùng Đỗ Nhật Hà sánh bước trong Top 16 vì cô đang nắm giữ hạng 2 của bảng bình chọn.

Lệ Nam không phải là một thí sinh nổi bật ngay từ đầu nhưng cô lại có chặng đua “nước rút” ngoạn mục khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng.  Nhìn tổng quan tình hình hiện tại, Lệ Nam có khả năng sẽ cùng Đỗ Nhật Hà sánh bước trong Top 16 vì cô đang nắm giữ hạng 2 của bảng bình chọn. Trước đó, người đẹp Tiền Giang đã gây ấn tượng mạnh trong đêm bán kết vừa qua với thần thái cực phẩm. Gương mặt sắc sảo Á Đông giúp Lệ Nam thành công giật giải Best Face. 

Với phong độ của mình, Lệ Nam đang là một trong những gương mặt được kỳ vọng rất cao cho chiếc vương miện. Không chỉ vậy, với visual bùng nổ của chị gái Nam Em ở cuối hành trình HHHV cho thấy được tinh thần nghiêm túc, và sự trưởng thành của cô trên đường đua nhan sắc lớn nhất Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp