Cô gái chi 100 triệu tặng 5 xe máy cho người nghèo ở Đà Nẵng: Từng bỏ 1 tỉ giúp bà con về quê

Mới đây, một mạnh thường quân đã tặng 5 xe máy cho bà con khó khăn tại Đà Nẵng. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, câu chuyện đằng sau đó về bạn nữ này khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

0
114

Mới đây, một mạnh thường quân đã tặng 5 xe máy cho bà con khó khăn tại Đà Nẵng. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, câu chuyện đằng sau đó về bạn nữ này khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Những người dân nghèo phấn khởi khi được tặng xe máy mới.

Theo thông tin từ trang Trí Thức Trẻ, bạn trẻ Nguyễn Tường Vi (trú tại phường Hòa Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đã mua 5 chiếc xe máy, tặng cho một số bà con trên địa bàn thành phố. Câu chuyện ấy ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Chị Nguyễn Tường Vi được mẹ cho hơn 100 triệu đồng để tổ chức tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, năm nay, cô đã dành toàn bộ số tiền để cùng các bạn trong nhóm thiện nguyện “Team 44” tặng 5 xe máy và tiền mặt giúp đỡ cho những hoàn cảnh tàn tật và khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Được biết, sau khi tặng xe cho bà con, bạn nữ này có một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên gia đình và bạn bè.

Tường Vi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và được nhiều người yêu mến. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Tường Vi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuộc sống “ngập tràn” trong nhung lụa. Được biết, bạn nữ này hiện đang làm Founder của chuỗi spa nổi tiếng. Không chỉ vậy, cô còn là một người thường xuyên làm việc thiện.

Chia sẻ với tờ Thể Thao & Văn Hóa, anh Vương Trần – “đồng đội” của Tường Vi cho biết cô gái này là người làm từ thiện có tâm nhất trong đội. “Trong đợt bà con về quê vừa rồi, Tường Vi đã chi hơn 1 tỉ đồng để giúp đỡ mọi người. Vương với Vi là anh em kết nghĩa, từng làm chung rất nhiều hoạt động. Mình luôn ấn tượng với Vi, một cô gái vừa xinh đẹp, tốt bụng. Có lần, trong công ty có một nhân viên gặp rắc rối về tài chính, Vi đã tự bỏ tiền túi để hỗ trợ nhân viên. Sau câu chuyện đó, mình rất ấn tượng về lòng nhân ái của cô bé”, người đàn ông này cho biết.

Với đồng đội, cô gái này là người làm thiện nguyện có tâm và luôn sống chân thành. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, thông tin về nữ mạnh thường quân ở Đà Nẵng kể trên làm nhiều dân mạng không khỏi cảm phục. Những câu chuyện về lòng tử tế như những sợi dây kết nối mọi người với nhau, khiến cho ai nấy càng tin yêu hơn vào cuộc sống. Bạn có suy nghĩ như thế nào về việc làm kể trên? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Nguồn: Tổng hợp