Blogger người Mỹ chia sẻ công thức detox bằng nước ép trong 3 ngày

0
531

Lauryn Evarts cảm thấy nhẹ bụng, cơ thể thư thái và đặc biệt là làn da sáng hẳn lên sau khi detox.

Xem thêm:

Lauryn Evarts là một beauty blogger nổi tiếng tại Mỹ. Cô là chủ nhân của chuyên trang The Skinny Confidental – nơi cô giới thiệu rất nhiều công thức làm đẹp, giảm cân và chăm sóc sức khoẻ. Năm 2014, Lauryn đã xuất bản cuốn sách ‘The Skinny Confidential: A Babe’s Sexy, Sassy Fitness and Lifestyle Guide’, tổng hợp những điều cô tâm đắc nhất trong quá trình làm đẹp, giữ gìn vóc dáng.

Mới đây, Lauryn đã chia sẻ quá trình thanh lọc cơ thể trong 3 ngày bằng nước ép rau củ quả. Đây là phương pháp ‘Juice Detox’ từng được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng để cải thiện vóc dáng, sức khoẻ và làn da.

Ngày đầu tiên, Lauryn dùng 1 kg cà rốt, 400 g dưa chuột, 1 kg táo, 300 g cà chua, 400 g cần tây, 2 củ dền và 20 ml nước cốt chanh cho vào máy ép chậm, xay nhuyễn rồi thêm nước lọc vào để được khoảng 1 lít nước ép. Cô chia làm 4 phần, uống thay cho các bữa ăn trong ngày. Ngoài nước ép, Lauryn không tiêu thụ thêm bất cứ thức ăn gì, không dùng trà và cà phê mà uống thật nhiều nước lọc.

Ngày thứ hai, Lauryn dùng 500 g cải bó xôi, 400 g cần tây, 1 kg táo, 400 g dưa chuột, một nắm nhỏ mùi tây và 1 củ gừng, thực hiện tương tự như ngày đầu tiên.

Ngày thứ ba, cô dùng 1 kg cà rốt, 400 g dưa chuột, 400 g cần tây, 2 củ dền, 1 củ gừng, 20 ml nước cốt chanh và rau xà lách để tạo thành hỗn hợp nước ép. Trong cả ba ngày, Lauryn nghỉ ngơi hoàn toàn, hạn chế vận động mạnh. Những khi cảm thấy đói, cô ngồi thiền để tịnh tâm.

Kể từ ngày thứ tư, cô bắt đầu ăn một chút súp với nấm sau đó ăn các loại thực phẩm dạng lỏng và ăn uống trở lại bình thường kể từ ngày thứ 6.

Lauryn chia sẻ, sau ba ngày, cô hoàn toàn thoát khỏi cảm giác đầy hơi, chướng bụng, cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần thư thái và đặc biệt là làn da tươi sáng hơn hẳn. Cô dự định sẽ dùng liệu pháp detox này hai lần mỗi năm để thanh lọc cơ thể.

Nguồn: ngoisao.net