Bị réo tên vào ồn ào sao nam đi khách sạn trước ngày cưới, phía Lý Bình nói gì?

Trước những ồn ào “từ trên trời rơi xuống”, phía Lý Bình đã ngay lập tức phủ nhận không liên quan đến câu chuyện sao nam Vbiz đi khách sạn trước ngày tổ chức đám cưới.

0
106

Vào sáng ngày 28/4, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn sao nam bị bắt gặp đi với gái lại ngay trước ngày cưới của mình nhưng sau đó vẫn lên mạng khoe đang rất hạnh phúc, trong ngày cưới vẫn khóc lóc như thể rất viên mãn với tình yêu.

Theo thông tin ấy, người này đã vào khách sạn ở quận 1 (TP.HCM) cùng với cô gái ngay giữa giờ trưa. Theo một trang truyền thông, vợ của anh chàng nói trên cũng là một sao nữ nổi tiếng, được rất nhiều khán giả yêu mến.

Mặc dù thông tin chỉ là một chiều, chưa rõ thực hư nhưng dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao ai là nhân vật chính trong câu chuyện. Thậm chí, một số người còn đặt ra câu hỏi có khi nào nhân vật chính là đây chính là Lý Bình bởi anh vừa tổ chức đám cưới xong.

Trao đổi với trang tin Saostar, bất ngờ bị “réo tên” vào thị phi, phía Lý Bình phủ nhận không liên quan đến câu chuyện mà dân tình đang bàn tán, đồng thời khẳng định bản thân trong sạch trước những đồn đoán của dân mạng.

Vừa qua Phương Trinh Jolie và Lý Bình vừa tổ chức đám cưới đẹp như mơ sau nhiều ngày chuẩn bị. Trước khi nắm tay nhau tiến vào lễ đường, họ đã có 3 năm hẹn hò. 

Lý Bình kém Phương Trinh Jolie 3 tuổi. Trước khi bước chân vào showbiz, Lý Bình từng là nhân viên soát vé ở rạp chiếu phim. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, anh dần được biết đến qua những vai nhỏ và ngày càng nổi tiếng. Hiện tại, Lý Bình đang hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên và đạo diễn.

Để đón nàng về dinh, Lý Bình cũng đã hoàn thiện ngôi nhà 5 tầng ở Bình Thạnh. Đám cưới của cặp đôi cũng diễn ra vô cùng xa hoa với nhẫn cưới gần 50 triệu đồng, 4 bộ ảnh cưới và mâm sính lễ 88 lượng vàng, hột xoàn trị giá 2 tỷ. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tin đồn kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp