Trịnh Kim Chi làm giám khảo khách mời Sao nối ngôi phiên bản nhí

0
393

Với hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào, Trịnh Kim Chi chiếm trọn hình ảnh cuốn hút trên ghế giám khảo khách mời của chương trình Sao nối ngôi phiên bản nhí. Hiện tại, chị khá bận rộn với Vở Tiên hắc ám diễn phục vụ thiếu nhi trong mùa Hè này.

Mới đây, Trịnh Kim Chi xuất hiện cùng nghệ sĩ Thanh Bạch, Hồng Vân trong vai trò giám khảo của Sao nối ngôi – phiên bản nhí của Đài truyền hình Vĩnh Long. NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi duyên dáng trong một thiết kế pastel khoe nét đẹp ngọt ngào, thanh khiết hút mọi ánh nhìn đối diện.

Đến với Sao nối ngôi phiên bản nhí, Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Cuộc thi năm nay các em rất đa dạng về phong cách cũng như tài năng, tôi rất ấn tượng vòng Nâng bước chân con. Hầu như các tiết mục có sự tham gia của cả một gia đình, cả một tập thể kết hợp nhịp nhàng và nhuần nhuyễn. Trong suốt cuộc thi, các em được thử thách rất nhiều các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, có khi không đúng với sở trường của mình và đó mới chính là điều thú vị”.

Trịnh Kim Chi làm ban giám khảo

Trịnh Kim Chi là một người rất mê các bé thiếu nhi, nên chị cũng thường xuyên nhận lời làm giám khảo các chương trình thiếu nhi của nhiều đài. Thậm chí nếu không có chương trình Trịnh Kim Chi còn tự tổ chức biểu diễn phục vụ cho các em. Bởi với Trịnh Kim Chi, thiếu nhi là nguồn cảm hứng đáng yêu và dễ thương cho những lúc những người nghệ sĩ thư giãn, mang đến sự thích thú tiếng cười cho các em và thấy cuộc sống nhẹ nhàng đến lạ…

Trịnh Kim Chi cho rằng, với những cuộc thi dành cho các bé, nữ diễn viên không áp lực cũng không căng thẳng khi xem và nhận xét. Thậm chí, Á hậu còn la hét cùng các em, dàn giám khảo thấy mình nhỏ lại và cùng các em hoà vào những câu chuyện các em đang biểu diễn.

Trước câu hỏi có những áp lực khi nhận xét các bé, Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Chỉ khó một chút là phần nhận xét. Các bé nhỏ xíu và tôi thấy được sự hết mình của các bé, nên ban giám khảo không thể khó tính soi xét cặn kẽ được. Có chăng chỉ là câu góp ý nhè nhẹ để các em không bị tổn thương và lo sợ sẽ dẫn đến không tự tin. Nói chung phải nói chuyện một cách khéo léo và chân tình với các em…”

Là một cuộc thi tài năng, mỗi giám khảo sẽ  có những tiêu chí riêng. Theo đó, Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ về quan điểm chấm điểm của mình trên ghế nóng: “Tôi chấm về tổng thể các bài dự thi, từ diễn xuất đến dàn dựng và chủ đề. Vì đây là phần thi của cả một gia đình nên tôi cho rằng không chú tâm vào chấm cá nhân các em mà là chấm trọn vẹn cả một bài thi”.

Á hậu Trịnh Kim Chi duyên dáng trong một thiết kế pastel

Hiện tại, Trịnh Kim Chi cũng đang bận rộn với Vở diễn Tiên Hắc Ám – một vở diễn viên dành cho mùa Hè. Trong tháng này, vở diễn tiếp tục được biểu diễn các em thiếu nhi cho đến khi các em  nhập học với những vé ưu đãi. Vở diễn với những thông điệp nhẹ nhàng chính là bài học ý nghĩa dành cho các em nhẹ nhàng, sâu sắc.


Photo: Phạm Thiết Mẫn