Tổng NPP Humnile tỉnh Kiên Giang tổ chức thành công hội thảo “Thấu hiểu làn da – Khởi nghiệp làm giàu”

0
540
Ngày 16.9 vừa qua, hội thảo “Thấu hiểu làn da – Khởi nghiệp làm giàu” của Tổng NPP Humnile tỉnh Kiên Giang – Lưu Ý Nhi đã diễn ra thành công tốt đẹp.
hội thảo “Thấu hiểu làn da – Khởi nghiệp làm giàu” của Tổng NPP Humnile tỉnh Kiên Giang – Lưu Ý Nhi ( váy trắng)
Chương trình “Thấu hiểu làn da – khởi nghiệp làm giàu” của thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã chứng minh sự thành công khi mang tới mạng lưới lan tỏa sâu rộng trong toàn hệ thống. Mỗi một chương trình diễn ra lại mang tới cho các thành viên của Humnile những kiến thức làm đẹp chuyên sâu cũng như bí quyết để kinh doanh thành công bằng chữ tâm – chữ tín.
Vợ chồng doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và Đặng Ngọc Chúc – Người sáng lập và điều hành mỹ phẩm Humnile cũng có mặt tại Kiên Giang để tham dự chương trình.
Lần tổ chức này được thực hiện bởi Tổng NPP Kiên Giang – Lưu Ý Nhi, một cô gái trẻ, nhiệt huyết với con đường làm đẹp và đã gắn bó với mỹ phẩm Humnile từ lâu. Trong chương trình này, chính NPP Lưu Ý Nhi đã kể về hành trình khởi nghiệp của mình cùng Humnile và những thành quả đạt được khi đồng hành cùng thương hiệu.
Xuất phát điểm của Tổng NPP Lưu Ý Nhi khi đến với mỹ phẩm Humnile là một mẹ Bỉm sữa mong muốn kiếm thêm thu nhập từ ngành làm đẹp. Ban đầu Lưu Ý Nhi cũng gặp phải không ít khó khăn khi không có tiềm lực tài chính lại vấp phải sự phản đối người thân, đặc biệt là chồng. Song sự quyết tâm vượt khó, Lưu Ý Nhi đã tìm mọi cách để được kinh doanh. Dù ban đầu cô chỉ có đôi bàn tay trắng, song với sự hướng dẫn, nâng đỡ của hệ thống Humnile mà Tổng NPP Kiên Giang đã có được những thành công đáng nể phục.
Tổng NPP Lưu Ý Nhi chia sẻ trong hội thảo
Nhìn thấy tiềm năng phát triển và những giá trị mà Humnile mang lại cho gia đình mình cũng như các khách hàng, bằng sự nỗ lực Lưu Ý Nhi  đã chứng minh và thuyết phục được người thân và chồng mình thay đổi quan điểm. Giờ đây chồng Lưu Ý Nhi là anh Huỳnh Văn Toàn đã cùng vợ nỗ lực để phát triển hệ thống và trở thành Tổng nhà phân phối xuất sắc của tỉnh Kiên Giang.
Chồng Tổng NPP Lưu Ý Nhi – Anh Huỳnh Văn Toàn đã cùng vợ nỗ lực phát triển hệ thống
Nội dung buổi hội thảo lần này bao gồm các nội dung chuyên môn như tư vấn làm đẹp da hiệu quả, soi da miễn phí với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, định hướng kinh doanh làm giàu kiếm thêm thu nhập cao đồng thời vinh danh các cá nhân xuất sắc thuộc Tổng NPP Kiên Giang trong năm 2018.

Buổi hội thảo chia sẻ chuyên sâu về kiến thức làm đẹp hiệu quả

Trực tiếp soi da bằng thiết bị hiện đại bậc nhất

Tổng NPP Lưu Ý Nhi vinh danh các thành viên xuất sắc trong năm 2018 của hệ thống.
Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng trao chứng nhận cho Tổng NPP Kiên Giang – Lưu Ý Nhi

Ngày tổ chức hội thảo cũng là một ngày vô cùng đặc biệt bởi đây cũng là dịp sinh nhật của doanh nhân Đặng Ngọc Chúc  – chủ thương hiệu Humnile Để tạo bất ngờ các thành viên của hệ thống cũng bí mật chuẩn bị bánh sinh nhật để chúc mừng sinh nhật cho nữ doanh nhân trong chương trình.

Các thành viên trong hệ thống bí mật tổ chức sinh nhật cho doanh nhân Đặng Ngọc Chúc

Các thành viên của hệ thống có sinh nhật nhật trong tháng 9 cũng được tổ chức sinh nhật trong ngày vui này. Đây là một nét văn hóa doanh nghiệp đẹp đẽ và mỹ phẩm Humnile luôn duy trì. Dù hệ thống có đến hàng ngàn người nhưng doanh nghiệp luôn nhớ những thông tin cá nhân, ngày sinh nhật hay các dịp đặc biệt của mỗi thành viên để chúc mừng.

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 9 cũng được chúc mừng sinh nhật và tặng bánh kem.
Ngoài ra buổi hội thảo cũng mang tới niềm vui bất ngờ cho khách mời với chương trình bốc thăm trúng thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt trao trực tiếp.
Chương trình bốc thăm trúng thưởng
Tặng quà cho khách mời tham dự
Buổi hội thảo đã thành công theo đúng mục đích hướng tới ban đầu, các thành viên của hệ thống được chia sẻ sâu hơn về kỹ thuật chăm sóc da và đặc biệt là chiến lược để kinh doanh hiệu quả, làm hài lòng khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.
Tú Quỳnh
Nguồn: baodatviet.vn