MiVaLy gây thương nhớ với bộ sưu tập đầy tinh tế ” Nữ thần tình yêu”

0
394

Thương hiệu MiVaLy gây sốt khi ra mắt BST dạ hội mang tên “Nữ thần tình yêu”.

BST ” Nữ thần tình yêu”

Lấy cảm hứng từ hoa hồng, là loài hoa được Phương Tây ưa chuộng như một biểu trưng để chỉ phần thưởng của cuộc sống, tâm hồn và trái tim.

Hoa hồng mang trong mình nhiều ẩn dụ, là loài hoa của tình yêu, sắc đẹp của chiến tranh và của chính trị.

Gắn với những câu chuyện, những truyền thuyết về tình yêu, hoa hồng đỏ trở thành biểu tượng cho sự thủy chung, son sắt. Hoa hồng đỏ nổi bật với hương thơm nhẹ, quyến rũ, hoa hồng được mệnh danh là chúa tể của các loài hoa.

Bắt nguồn cảm xúc từ những cành hồng xinh đẹp, hình ảnh những bông hoa, những chiếc lá đều được sử dụng để làm chất liệu cho BST ” Nữ thần tình yêu”.

BST mới của MiVaLy mang nhiều form dáng khác nhau như: hình thang xuôi, oval, form đuôi cá ôm sát cơ thể nhằm khai thác tối đa vẻ đẹp của người phụ nữ, tôn lên vẻ đẹp đáng trân trọng của một nửa thế giới.

Gam màu chủ đạo trong bộ sưu tập là màu đen, đỏ quyền lực. BST “Nữ thần tình yêu” được làm từ chất liệu zen, voan, satin, phi da,… Kết hợp với kĩ thuật đính hoa, đá vô cùng tỉ mỉ, đặc biệt là kỹ thuật tạo khối 3D.

Show trình diễn ra mắt BST “Nữ thần tình yêu” đã diễn ra thành công tốt đẹp, khán giả đặc biệt yêu thích và ấn tượng với những thiết kế mới nhất này. Tham dự biểu diễn ở vị trí vedete là diễn viên Mai Thu Huyền.

Vedete – Diễn viên Mai Thu Huyền

Được biết đến là thương chuyên biệt đầu tiên Về đầm Dạ hội tại miền Bắc, thương hiệu MiVaLy tạo nên một dấu ấn khác biệt hoàn toàn so với thị trường với slogan: “Chúng tôi là xu hướng“

MiVaLy đã phát triển và trở thành thương hiệu dẫn đầu về đầm Dạ hội với hệ thống trải dài trên toàn quốc. Điểm nổi bật nhất ở các thiết kế của MiVaLy chính lấy form dáng cân bằng đến hoàn mỹ, đường cắt gọn gàng, đứng dáng, đường kim mũi chỉ vô cùng tinh xảo, tất cả các chi tiết thêu và đính cườm đều được những người thợ thủ công đính kết tỉ mỉ chăm chút.

Thương hiệu MiVaLy thuộc công ty TNHH thời trang My Vân. Sản phẩm là 1 trong 2 thương hiệu thuộc công ty.

Địa chỉ : 37 Phó Đức chính – Hà Nội
SĐT : 0904083844; 0945102222