Miss Universe vào cuộc kiểm tra kết quả đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa: Hương Ly có “lội ngược dòng”?

0
3066

Thông tin phía Miss Universe cho biết sẽ làm việc với đơn vị nắm bản quyền ở Việt Nam để làm rõ những thắc mắc của người hâm mộ về kết quả cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Tân Hoa hậu Quỳnh Hoa

Kết quả chung cuộc của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đang là đề tài thu hút sự chú ý của mọi người. Trong đó, đương kim Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa gặp không ít thị phi khi cô bị “đồn” rằng mua giải. Trước làn sóng của dư luận, BTC và Tân Hoa hậu đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. 

Nhiều khán giả yêu cầu tổ chức Miss Universe xem xét kết quả của Miss Universe Vietnam 2023.

Trên mạng xã hội, hơn 100 hội nhóm anti (phản đối) người đẹp gốc Hà Nội được thành lập, số lượng thành viên vẫn tăng đều mỗi ngày.. Bên cạnh đó, một số cá nhân còn gửi thư đến tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) để xem xét lại kết của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

“Miss Universe đề cao tính công bằng trong một cuộc thi sắc đẹp bởi đó là cách để có được sự tin tưởng từ phía khán giả và các thí sinh”

Mới đây, phía JKN – đơn vị chủ quản Miss Universe vừa có những phản hồi trên trang cá nhân. Cụ thể, trước những bất bình của khán giả về kết quả chung cuộc, đơn vị này cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thông tin và đang xem xét vấn đề này”.

Trên fanpage Miss Universe chia sẻ: “Miss Universe đề cao tính công bằng trong một cuộc thi sắc đẹp bởi đó là cách để có được sự tin tưởng từ phía khán giả và các thí sinh. Chúng tôi đang làm việc với đối tác nắm bản quyền tại Việt Nam để đảm bảo rằng mọi phần thi đều diễn ra minh bạch, công tâm. Chúng tôi trân trọng sự kiên nhẫn của các bạn trong khi chúng tôi điều tra rõ hơn về vấn đề đang diễn ra”.

Nhiều người cho rằng, tổ chức Miss Universe vào cuộc kiểm tra kết quả đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa là rất chính xác. Theo họ, đây là cách tốt nhất để Tân Hoa hậu mọi tin đồn bất lợi thời gian qua. Số khác lại bày tỏ sự kỳ vọng việc “đảo chiều gió” với Á hậu 1 Hương Ly. Bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp