Lan Khuê gỡ bỏ chức vụ CEO Miss Universe Vietnam trên profile cá nhân

Với việc gỡ bỏ chức vụ CEO Miss Universe Vietnam, nhiều dân mạng cho rằng mối quan hệ giữa Lan Khuê và tổ chức này đang có dấu hiệu rạn nứt.

0
576

Ngày 16/10, mạng xã hội khá xôn xao trước tin đồn Lan Khuê đã rời khỏi Miss Universe Vietnam. Thông tin này bắt đầu lan truyền khi một số tài khoản bất ngờ soi ra chi tiết Lan Khuê chính thức bỏ gỡ bỏ chức vụ CEO Miss Universe Vietnam trên “profile” cá nhân. Không chỉ vậy, nữ siêu mẫu còn huỷ theo dõi trang Instagram của cuộc thi.

Không chỉ vậy, nhiều dân mạng còn soi ra chi tiết nữ siêu mẫu huỷ theo dõi cả Miss Charm – cuộc thi quốc tế cũng thuộc quyền sở hữu của đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam. Trước đó, Lan Khuê chính là người trao vương miện Miss Charm 2023 cho người đẹp đến từ Brazil.

Hành động của Lan Khuê khiến dân mạng đoán rằng cô không còn nắm giữ trọng trách quan trọng tại Miss Universe Vietnam, cũng như không còn muốn liên quan gì đến cuộc thi này. Trước đó, vào tối 15/10, Thu Trang – thành viên đội Lan Khuê ở The New Mentor trở thành Quán quân mùa đầu tiên. Ngay trên sân khấu hậu chương trình, Lan Khuê vui vẻ nói về chiến thắng của Thu Trang tuy nhiên lại có thái độ né tránh khi nhắc đến Bùi Quỳnh Hoa.

Liên quan đến những lùm xùm của Bùi Quỳnh Hoa, bà Thuý Nga – đại diện ban tổ chức phản hồi: “Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành làm việc với Bùi Quỳnh Hoa. Và chúng tôi cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những vấn đề của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. Miss Universe Vietnam là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành động trái đạo đức nào, nếu có”.

Nguồn: Tổng hợp