Jeremy Scott tôn vinh tình bạn và tính đa dạng trong lookbook bộ sưu tập Moschino [TV] H&M

0
317

Đối với lookbook của bộ sưu tập (BST) MOSCHINO [TV] H&M, giám đốc sáng tạo Jeremy Scott đã tập hợp đầy đủ nhóm bạn của mình để thể hiện thông điệp lạc quan, tình yêu và sự đa dạng đúng với tinh thần của BST. MOSCHINO [TV] H&M sẽ được ra mắt tại một số cửa hàng H&M trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, Tp. HCM cũng như có mặt trực tuyến tại website hm.com vào ngày 8 tháng 11.

“Mỗi khi bắt tay vào thiết kế, tôi đều nghĩ đến các bạn của mình. Có thể thấy lookbook của MOSCHINO [TV] H&M như một bữa tiệc tùng đầy vui nhộn, nơi tập hợp những nguồn năng lượng và tính sáng tạo đến từ tất cả mọi người và của BST.” Jeremy Scott, giám đốc sáng tạo của MOSCHINO cho biết.

“Tôi rất thích cách mà Jeremy thể hiện tinh thần của BST MOSCHINO [TV] H&M trong bộ ảnh lookbook. Mọi người đều có thể chia sẻ thông điệp vui tươi của BST sôi động và kiêu hãnh này, bất kể bạn là ai hay đến từ nơi đâu.” Ann-Sofie Johansson, cố vấn sáng tạo của H&M cho biết.

‘Lookbook được chụp và tạo dựng phong cách bởi những người cộng sự lâu năm của Jeremy. Đó là nhiếp ảnh gia Marcus Mam và stylist Carlyne Cerf de Dudzeele.

Xuất hiện trong các thiết kế đầy năng lượng của BST MOSCHINO [TV] H&M, và được thừa hưởng tất cả yếu tố hài hước, văn hoá đại chúng quyến rũ cùng tinh thần đường phố của MOSCHINO, có thể kể đến những gương mặt như Aquaria – người chiến thắng trong cuộc thi RuPaul’s Drag Race mùa thứ 10; chị em sinh đôi Amiaya với sức ảnh hưởng trên mạng xã hội; Sakura Bready – trợ lý của Jeremy Scott tại MOSCHINO và Pablo Olea – bạn thân nhất của Jeremy, đồng thời là quản lý truyền thông quốc tế của MOSCHINO.

Bên cạnh đó, H&M cũng đã ra mắt bộ sticker giphy dành riêng cho BST MOSCHINO [TV] H&M trên các ứng dụng Instagram Story, Snapchat và iMessenger để người dùng có thể đăng tải cùng những nội dung riêng của họ. Đồng thời, còn có những biểu tượng động của BST cùng các giphy mang hình ảnh biểu cảm mà Jeremy thể hiện đối với BST này.