Con gái cố ca sĩ Phi Nhung bật khóc nức nở khi nhận tro cốt của mẹ ở sân bay

Hình ảnh Wendy Phạm, con gái ruột của Phi Nhung bật khóc nức nở bên cạnh nghệ sĩ Việt Hương khi ra sân bay nhận tro cốt của mẹ khiến dân mạng không khỏi xúc động.

0
94

Hình ảnh Wendy Phạm, con gái ruột của Phi Nhung bật khóc nức nở bên cạnh nghệ sĩ Việt Hương khi ra sân bay nhận tro cốt của mẹ khiến dân mạng không khỏi xúc động.

Wendy Phạm cùng người thân nhận tro cốt mẹ tại sân bay.

Sáng 10/10 (giờ Việt Nam), Wendy Phạm- con gái ruột ca sĩ Phi Nhung cùng người thân chờ ở sân bay Los Angeles để đón tro cốt của mẹ do vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương- Hoài Phương mang từ Việt Nam sang. Có mặt tại sân bay Los Angeles còn có Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm, nhà thiết kế Nhật Bình. Mới đây, fanpage chính thức của giọng ca Bông điên điển đã livestream cảnh gia đình Wendy Phạm đón mẹ.

Vừa nhìn thấy Việt Hương, Wendy bật khóc nức nở.

Cụ thể, theo video ấy, Wendy Phạm và đông đảo người thân đã ra sân bay đón tro cốt của Phi Nhung. Hình ảnh Việt Hương trên tay cầm túi xách đựng tro cốt của cố nghệ sĩ ôm chầm lấy Wendy và sau đó cả hai bật khóc khiến dân mạng không khỏi xót xa. Được biết, gia đình đưa tro cốt của Phi Nhung về nhà riêng và đến ngày 12/10 mới mang đến chùa Huệ Quang để làm lễ tang.

Sau nhiều ngày trông đợi, cuối cùng Wendy đã được gặp lại mẹ…

Trước đó, trên fanpage chính thức của chị đã chia sẻ dòng trạng thái: “Chị đã mỉm cười và bay đi. Dù không thể về bên con gái Wendy trong hình hài nguyên vẹn như nguyện ước của con nhưng ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên chuyến bay cuối cùng để về bên con gái.

Ngày 8/10/2021, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa. Đông đảo người hâm mộ theo dõi trực tuyến chương trình tưởng nhớ nữ ca sĩ tổ chức tại Mỹ. Hiện, tro cốt của chị đang cùng nghệ sĩ Việt Hương về bên con gái Wendy. Tang lễ sẽ được cử hành tại Mỹ khi tro cốt chị về đến nhà. Chị đã được về nhà sau thời gian dài chờ đợi. Những nỗi niềm từ nay khép lại. Chị về trời với sự an yên”.

Theo cáo phó con gái Phi Nhung chia sẻ, lễ tang nữ ca sĩ diễn ra vào ngày 12/10 (giờ địa phương). Phía gia đình cho hay lễ tang ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra trang trọng đúng như tình cảm khán giả dành cho cô hơn 20 năm qua.

Nguồn: Tổng hợp