Mr.Nawat cân nhắc trao giải Á hậu 5 cho Thiên Ân: Tham vọng Instagram của MGI 7 triệu follow

Sau khi người đẹp Yuvna Rinishta không còn là Á hậu 5 Miss Grand International 2022, nhiều dân mạng không khỏi tò mò danh tính người đẹp thay thế.

0
92

Sau khi người đẹp Yuvna Rinishta không còn là Á hậu 5 Miss Grand International 2022, nhiều dân mạng không khỏi tò mò danh tính người đẹp thay thế.

Trong thời gian vừa qua, cuộc thi Miss Grand International 2022 cùng ông chủ tịch Nawat đang vướng phải nhiều thị phi trên mạng xã hội. Vào chiều 28/10, Á hậu 5 người Mauritius – Yuvna Rinishta – từ bỏ danh hiệu.

Cụ thể, BTC cuộc thi thông báo: “Người đẹp Yuvna Rinishta (đến từ Mauritius) đã quyết định từ bỏ danh hiệu do không thể ký hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ với tư cách Á hậu. Cô ấy không còn được sử dụng danh hiệu ngay từ bây giờ. Chủ nhân mới sẽ sớm được công bố”, trích dẫn thông báo.

Thế nhưng, ngay sau thông báo kể trên, Yuvna Rinishta và Tổ chức Miss Grand Mauritius phản ứng gay gắt. Nàng hậu này cho biết, chính cô bị BTC Miss Grand International ép ký vào tờ đơn từ bỏ danh hiệu với nội dung không thể hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, cô không đồng ý ký vào tờ đơn này.

Yuvna Rinishta đang xảy ra mâu thuẫn với Tổ chức Miss Grand International.

“Bài viết được Miss Grand International đăng là không đúng sự thật. Miss Grand Mauritius đã được giao hợp đồng này để ký, nhưng chúng tôi không đồng ý và không ký bất cứ điều gì”, phía Yuvna Rinishta cho biết.

Tổ chức Miss Grand Mauritius khẳng định MGI thông báo không đúng sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình WpressOfficial)

Trong lúc ồn ào chưa kết thúc, chủ tịch Nawat đã chính thức công bố Roberta Tamondong – Miss Grand Philippines 2022 sẽ trở thành người kế nhiệm ngôi vị này. “Chúc mừng Roberta Tamondong. Bạn chính là Top 10 MGI 2022”, ông viết. Tuy nhiên, Mr. Nawat lại gây khó hiểu khi xóa bài viết này sau ít phút đăng tải.

Chủ tịch Nawat đã vội xóa bài đăng này sau ít phút đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình IG nawat.tv)

Cho tới khuya 28/10, ông Nawat Itsaragrisil livestream trên mạng xã hội. Theo đó, vị chủ tịch này cho biết vị trí Á hậu 5 bị khuyết vẫn đang được cân nhắc cho các thí sinh trong top 20, còn giải vote vào top 10 đã kết thúc, không tính nữa.

Ông Nawat cũng đang cân nhắc đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân, bởi cô nằm trong top 20. Bên cạnh đó, chủ tịch MGI khẳng định vẫn yêu và ủng hộ Việt Nam, nhưng cảm thấy buồn và thất vọng vì hành động của cư dân mạng những ngày gần đây.

Phát ngôn này của ông Nawat làm dân mạng Việt không khỏi bất ngờ. Trước đó, vị chủ tịch này chia sẻ để Thiên Ân vào top 10 thì chính ông mới là người không công bằng. Giám khảo không dành bất kỳ vị trí nào cho Thiên Ân, bản thân ông đã cố đưa cô vào top 20.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ của ông Nawat nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!
Nguồn: Tổng hợp